Dùng tablet loại nào để trao đổi công việc khi gặp khách hàng?

Mình làm bên kinh doanh, hay giao tiếp nhiều với khách hàng nên cần 1 tablet màn hình rộng, đẹp, góc nhìn rộng để show hình ảnh cho khách hàng xem. Các bạn biết mẫu tablet nào ok chỉ mình với, giá tầm 6 hoặc 7 triệu nhé

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Google Nexus 2013 là ngon nhất. Cấu hình thì khỏi chê. Mạnh khỏe, trâu.

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Galaxy Tab 4 8.0 hàng xách tay giá tầm 7tr, có thể nghe gọi sms

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Nhu cầu vậy mua iPad cho sướng, ứng dụng ngon hơn nhìu, xài dài lâu

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Với các tác vụ thông thường, nói riêng với các máy tính bảng Android khác, pin sử dụng liên tục khoảng 10 tiếng là một điểm nhấn trên tablet của Samsung Tab 4, đặc biệt khi máy hỗ trợ 3G, nghe gọi (vốn rất hao pin)

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Máy tính bảng thì cứ phải iPad thôi. chẳng phải ngẫu nhiên mà nhiều người lầm tưởng máy tính bảng là iPad. 7tr thì m khuyên b nếu có nhu cầu 3g thì mua ipad mini 1 4g. không thì mua ipad 3 only wifi. giá máy cũ thì tầm 7tr và 6tr cho 2 loại mình vừa nói.

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Mua Galaxy Tab 4 8.0 đi bạn, bạn sẽ có trong tay đồng thời chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ và chiếc điện thoại cỡ lớn với thời lượng pin thuộc hàng tốt nhất hiện nay, chưa nói đến cấu hình chip lõi tứ mà ít MTB nào cùng phân khúc có được nha.

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Cầm 7 mil ra tiệm xúc ngay ẻm Galaxy Tab 4 8.0" về đi bác, đang khuyến mãi rầm rầm kìa. Tìm đâu ra em Tablet giá đó mà chạy Chip lõi Tứ, Pin siêu trâu nữa mà phải suy nghĩ.

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Thích dùng android thì bạn chọn thử Tab 4 của Samsung xem sao , giao diện touch wiz của kitkat 4.4 khá là thân thiện và dễ dùng đấy.

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Dùng máy tính bảng thì quan trọng là màn hình hiển thị phải nét , vote bạn dùng Tab 4 với màn hình Super amoled của Samsung.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Chọn con nào nhẹ và thiết kế đẹp như Tab 4 chẳng hạn , dùng máy tính bảng điều này cũng quan trọng lắm.