Xiaomi Redmi 3s: giá 106 USD, 4.100 mAh, cảm biến vân tay, có nên mua không?

Mình đang dùng Redmi 3 nhưng thấy thiếu cái vân tay nên cũng hơi lăn tăn về vấn đề bảo mật. Chắc Xiaomi hiểu mình nên vừa cho ra mắt chiếc Redmi 3s này, giá chỉ 106$, có cả cảm biến vân tay, pin khủng.

Theo các bạn thì có nên bán Redmi 3 đi để mua Redmi 3s không nhỉ?

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Xiaomi học Samsung hay sao mà dạo đây thấy đẻ hơi nhiều rồi. Nhưng hơn cái là giá tốt hơn rất nhiều

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Giá không thể hơn, thật không thể tin được, đang dùng Ásus mà nhìn Xiaomi mà thẻm đổi qua quá

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Em này quá chuẩn, màn 5 inches mà chuẩn HD thì ok hơn màn 5.5 inches + pin 4k cũng xài đc 2 ngày. Hi vọng về VN đừng quá 3tr

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Redmi chỉ là dòng trung cấp màn HD
Khoái Mi4 là dòng cao cấp hơn
Ko thể tưởng tượng đc có ngày chỉ 2.39tr lại có thể mua đc con đt đẹp và mượt đến thế

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Bộ ba meizu xiaomi honor cạnh tranh dữ thiệt....nhưng chỉ mong một điều là hãy đá đít chú Sàm, Óppò dùm cái - điện thoại thì dỏm, quảng cáo dày đặt, để giá trên trời

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Bán con sony c5 ultra mua con xiaomi redmi note 3 pro, dùng rất hài lòng rất tốt, pin cực kì trâu bò xem youtube cả ngày không hết, không biết con này pin như thế nào

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Cơn sốt Mi band 2 đang hoành hành khắp thế giới báo hiệu thời kỳ huy hoàng của Xiaomi. Tương lai hàng công nghệ Xiaomi sẽ là số 1

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Khi hỏng có chỗ thay linh kiện không? Trước dùng alcatel hỏng linh kiện không có chỗ thay, đành bỏ cả cái điện thoại. Vì là hàng xách tay nên ngại vụ linh kiện thay thế. Sạc pin con này có sạc nhanh ko nhỉ?

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Đã từng bán Redmi Note 3 32GB 1 phần vì dư dùng phần lớn khác vì ghét cái cảm biến vân tay phía sau.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Chả biết thế nào chơ mà nếu ở Vn mà Dưới 3 tr là mình cưới thử 1 em.Mặc dù Đang khá hà lòng với em Note của sam .nhưng vẫn muốn cua thêm để trải nghiệm.kết nhất quả pin