Kính thực tế ảo VRBOX giá chỉ 300k, có nên mua về dùng thử không?

Kính thực tế ảo VRBOX giá chỉ 300k, có nên mua về dùng thử không các bác? Em thấy đây là chiếc kính thực tế ảo rẻ nhất hiện nay rồi đấy ạ, nên cũng đang muốn trải niệm thực tế ảo xem nó như thế nào. Bác nào dùng kính thực tế ảo VRBOX này rồi thì tư vấn cho em với...

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Kính thực tế ảo vr box dùng khá là ok đấy bạn ơi, có thể lắp được điện thoại màn hình tận 6 inch vào nhé :)

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Kính thực tế ảo (Virtual Reality Glasses) mình thấy chất lượng cũng tốt lắm đấy, giá cũng chỉ khoảng 350k thôi

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Kính thực tế ảo Google Cardboard là rẻ nhất, chỉ 139k, vì nó làm hoàn toàn bằng bìa carton mà, mình đang dùng kính này thấy cũng rất ổn

Trần Văn Huế
Trả lời 7 năm trước

mình thấy có cái này bán giá cũng mềm và dùng được nè. chất lượng cũng khá là tốt, bạn tham khảo

http://www.vatgia.com/raovat/7567/13767680/kinh-thuc-te-ao-vr-box.html