Thẻ nhớ Samsung Pro Plus microSD 128GB giá bao nhiêu?

Thẻ nhớ Samsung Pro Plus microSD 128GB giá bao nhiêu các bác nhỉ? Em đang định mua thẻ này vì nghe nói tốc độ của nó rất nhanh. Bác nào biết giá chiếc thẻ nhớ Samsung Pro Plus microSD 128GB này thì chỉ em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

À mình cũng đang dùng thẻ nhớ này, đây là chiếc có tốc độ nhanh nhất trong phân khúc nhờ khả năng đọc và ghi dữ liệu cao lên đến gần 90MB/s. Samsung từng đưa ra dòng thẻ nhớ Pro và Pro Plus nhưng dung lượng chỉ giới hạn đến 64GB. Với sự lựa chọn này thì người dùng có được chiếc thẻ nhớ vừa có dung lượng cao, vừa đảm bảo tốc độ truy xuất dữ liệu cho những thiết bị ghi hình 4K, điện thoại cao cấp. Giá sản phẩm này ở thị trường Mỹ vào khoảng 130$ cho bản 128GB.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Nếu bác nào đang dùng Samsung Galaxy S7 thì thẻ nhớ Samsung Pro Plus 128GB hoàn toàn phù hợp nhé. Với adapter đi kèm thì bạn cũng có thể sử dụng thẻ microSD trên các thiết bị hỗ trợ thẻ SD tiện lợi với tốc độ không hề bị giảm.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Samsung Pro Plus microSD 128GB giá 130$ nhé bác, không hề rẻ một tí nào đâu haizzzz