Samsung galaxy A3 (2106) giá 6 triệu 2, có nên mua không nhỉ?

Samsung galaxy A3 (2106) giá 6 triệu 2, có nên mua không các bạn, nghe nói điện thoại này camera tận 13 mpx đúng không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Galaxy A3 có màn hình 4,7 inch HD (tăng lên từ 4,5 inch), chip 4 nhân Exynos 7580 tốc độ 1,5 GHz, RAM 1,5 GB. Camera chính của máy có độ phân giải 13 megapixel, camera phụ giữ nguyên mức 5 megapixel. Máy dùng pin 2.300 mAh.

Ba chiếc Galaxy dòng A mới sẽ bán đầu tiên tại Trung Quốc vào giữa tháng 12, có mặt tại thị trường quốc tế vào tháng 1. Máy có sẵn các màu đen, trắng, vàng và màu vàng hồng.

Galaxy A3 (2016) dự kiến sẽ có giá 329 euro (khoảng 8 triệu đồng), A5 (2016) giá 399 euro (khoảng 9,6 triệu đồng), A7 (2016) giá 469 euro (khoảng 11,3 triệu đồng).
Trả lời 8 năm trước
Galaxy A3 đời đầu đã đẹp, nay phiên bản 2016 càng thêm quyến rũ. Máy hướng đến đối tượng là các chị em phụ nữ thích sử dụng smartphone nhỏ gọn, sang trọng và cấu hình tốt trong tầm giá. Dĩ nhiên, yếu tố thương hiệu vẫn được ưu tiên hàng đầu.
Trả lời 8 năm trước
Galaxy A3 2016 sở hữu thiết kế cho đến cấu hình đều vượt trội hơn hẳn, nhưng giá bán lại ngang ngửa với nhau; không vì nâng cấp toàn diện mà Samsung "đội giá" máy lên, một điểm rất ưu ái người dùng trong năm nay. Nhờ đó, bạn sẽ có một chiếc smartphone được gia công từ chất liệu kim loại cao cấp cùng kính Gorilla Glass thế hệ mới mang đến sự chắc chắn, cầm nắm thoải mái với thiết kế mỏng nhẹ, tinh tế.
Trả lời 8 năm trước
Nếu năm ngoái, Galaxy A3 chỉ dừng lại ở màn hình Super AMOLED rộng 4.5 inch (540 x 960 pixel), năm nay Galaxy A3 2016 ấn tượng hơn với màn hình Super AMOLED rộng 4.7 inch (720 x 1.280 pixel). Kích thước này làm mình liên tưởng đến dòng iPhone 6 của Apple. Hiện nay, vẫn còn khá nhiều mẫu smartphone có màn hình dao động từ 5 đến 5.5 inch nhưng vẫn trung thành với độ phân giải HD; có người dễ tính cho là đẹp, còn khó tính thì nhận xét rằng khá rỗ và không "nịnh mắt". Tuy nhiên, với màn hình giảm xuống còn 4.7 inch thì chuẩn HD lúc này sẽ giúp người dùng thưởng thức nội dung kỹ thuật số rõ nét hơn. Bên cạnh đó, khả năng hiển thị sống động của màn hình Super AMOLED và Tối ưu hiển thị (Adapt Display) mang lại màu sắc chân thật trên Galaxy A3 2016, đồng thời tối ưu hoá thông minh nội dung hiển thị dựa trên môi trường xung quanh.