Với 3 triệu, tôi có mua được smartphone nào có ram 2GB, màn hình 5 inch?

Theo các bạn thì với 3 triệu, tôi có mua được smartphone nào có ram 2GB, màn hình 5 inch không?

Trả lời 8 năm trước
Sky A850 (Vega R3) là đại diện đến từ Hàn Quốc tạo được nhiều dấu ấn tại thị trường Việt Nam, với mức giá thời điểm ra mắt lên đến khoảng 13 triệu đồng. Máy mang đến một không gian trải nghiệm lớn với màn hình 5.3inch, RAM lớn 2GB, cùng một thiết kế sang trọng, tinh tế.
Trả lời 8 năm trước
Sky A850 (Vega R3) sở hữu màn hình 5.3inch độ phân giải HD 720 x 1280 pixels, cho mật độ điểm ảnh 277ppi, đáp ứng nhu cầu sử dụng một smartphone màn hình lớn của người dùng công nghệ. Hiển thị trên máy khá sắc nét và mịn màng. Bao bọc quanh màn hình này là vóc dáng lịch lãm, chất liệu nhựa cứng cáp và mạnh mẽ, cảm giác cầm nắm rất thoải mái.
Trả lời 8 năm trước
Infocus M560 (Infocus V5) là một trong số ít smartphone giá rẻ được trang bị thiết kế nguyên khối, sở hữu cùng lúc một màn hình lớn độ phân giải khủng, cùng một cấu hình mạnh mẽ trong tầm giá.

Chất liệu kim loại nguyên khối khiến Infocus M560 (Infocus V5) trông sang trọng và tinh tế hơn hẳn các smartphone khác trong cùng phân khúc. Độ hoàn thiện máy cao, các chi tiết có xu hướng bo cong nhẹ nhàng, tinh sảo càng khiến Infocus M560 ghi điểm khi cầm nắm và sử dụng.

Infocus M560 (Infocus V5) được trang bị màn hình lớn IPS LCD 5.2inch độ phân giải Full HD đáng mơ ước. Ẩn chứa bên trong vóc dáng thời thượng này là con chip 4 nhân, tốc độ xung nhịp 1.3Ghz, RAM 2GB, chạy trên nền tảng Android 5.1 Lollipop, viên pin 2450 mAh. Thông số này mang đến sự mượt mà, trơn tru ấn tượng khi sử dụng. Trong tầm giá khoảng 3 triệu, cấu hình này rất đáng mơ ước.
Infocus M560 (Infocus V5) còn mang đến một bộ đôi camera chất lượng với 13MP camera chính và 5MP camera phụ. Hình ảnh xuất xưởng từ điện thoại Infocus M560 rất ấn tượng, sắc nét và khá mịn màng.
Trả lời 8 năm trước
Xiaomi Redmi Note 2 vẫn được xem là smartphone đáng mua trong tầm giá dưới 3 triệu. Ngoài một màn hình lớn 5.5inch, độ phân giải cao Full HD, máy còn mang đến con chip 8 nhân cho sức mạnh đáng nể, RAM 2GB, đồ họa PowerVR G6200 ấn tượng.

Xiaomi Redmi Note 2 mang đến một thiết kế nhựa cứng cáp, với nhiều màu sắc để chọn lựa phù hợp với cá tính. Máy có thể tháo rời nắp lưng để thay thế pin, sim một cách dễ dàng. Có mức giá bán rẻ khoảng 3 triệu, nhưng Redmi Note 2 được ghi nhận mang đến độ chắc chắn, đầm tay và cứng cáp khi sử dụng.

Máy được tích hợp con chip Mediatek MT6795 Helio X10 8 nhân, xung nhịp 2.0Ghz, đi kèm RAM 2GB, đồ họa PowerVR G6200, bộ nhớ trong 16GB, môi trường Android 5.0 Lollipop, cùng viên pin 3060 mAh ổn. Xiaomi Redmi Note 2 được hỗ trợ camera chính 13MP, camera phụ 5MP, cho hình ảnh sắc nét và khá chất lượng.
Trả lời 8 năm trước
Xiaomi Redmi 3 (3.290.000 đồng)

Xiaomi Redmi 3 là smartphone giá rẻ tiếp theo của Xiaomi gây ấn tượng trong tầm giá, với thiết kế nguyên khối sang trọng, màn hình lớn 5inch, chip 8 nhân 1.5Ghz, và pin khủng 41000mAh.

Điện thoại Xiaomi Redmi 3 mang đến một màn hình rộng rãi có tiết diện 5inch, độ phân giải Full HD khá sắc nét và mịn màng. Bao bọc quanh không gian hiển thị này là một thiết kế nguyên khối sang trọng, khung kim loại cứng cáp, với độ gia công và hoàn thiện đạt đến độ tinh tế, đáng khen.

Xiaomi Redmi 3 được trang bị con chip Qualcomm MSM8939v2 Snapdragon 616 1.5Ghz, tích hợp cùng đồ họa Adreno 405, RAM lớn 3GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 128GB bên cạnh bộ nhớ trong 16GB. Máy được chạy trên nền tảng Android 5.1 Lollipop với MIUI 7.0 tùy biến, vận hành tốt các tính năng, trong đó có bộ đôi camera 13MP và 5MP. Xiaomi Redmi 3 còn gây ấn tượng trong tầm giá nhờ viên pin khủng lên đến 4100mAh.