Kính thực tế ảo nào có giá rẻ nhất hiện nay?

Mình thấy dạo này su hướng dùng kính thực tế ảo rất nhiều, và cũng có nhiều điện thoại hỗ trợ công nghệ này, tuy nhiên giá của những chiếc kính này cũng khá đắt, toàn trên dưới 1 triệu. Theo các bạn thì kính thực tế ảo nào có giá rẻ nhất hiện nay nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Kính thực tế ảo VR BOX có hình dáng bên ngoài bắt mắt, hiện đại, chất lượng kính rất tốt, rất chuyên nghiệp khi bạn sử dụng kính trước mắt bạn bè và người thân ^_^
Trả lời 8 năm trước
Kính thực tế ảo VR Box Ver 2.0 được thiết kế khá đơn giản, nhưng kết cấu chắc chắn, chất lượng kính cũng cực kỳ hoàn hảo. Ưu điểm của loại kính thực tế ảo VRLA là rất nhẹ, tạo cảm giác rất thoải mái khi đeo.
Trả lời 8 năm trước
Kính thực tế ảo Homido (Theo đánh giá của mình, kính này giá cao nhưng xem phim khá mỏi mắt, trọng lượng khá nặng nên tạo cảm giác hơi khó chịu, lỗi thời do ra mắt cách đây 2 năm mà không có cải tiến mới)
Trả lời 8 năm trước
Kính thực tế ảo VR Shinecon. (Kính này chất lượng khỏi bàn, tạm thời là ok nhất)
Trả lời 8 năm trước
Kính thực tế ảo VR BOX version 2:

Hiện nay tất cả các loại kính, kể cả VR Shinecon đêu không có tay chơi game đi kèm, bạn phải mua gamepad của hãng khác nếu muốn chơi game.
Chất lượng thấu kính tốt không gây hại mắt cho người lớn và trẻ em, giá thành vừa phải.