OPPO R9 và R9 Plus, điện thoại nào đáng mua hơn?

OPPO R9 và R9 Plus, điện thoại nào đáng mua hơn nhỉ, mình định mua cho vợ dùng, nhờ các bạn tư vấn ạ...

Trả lời 8 năm trước
Chứng nhận của TENAA (cơ quan cấp chứng nhận thiết bị viễn thông Trung Quốc) rò rỉ đã tiết lộ cấu hình chi tiết và ảnh thiết kế hai mẫu smartphone sắp ra mắt của hãng điện thoại Trung Quốc OPPO là R9 và R9 Plus.

Như thường lệ với các hãng điện thoại Trung Quốc, trước khi mỗi một sản phẩm được đưa ra thị trường đều phải được xác thực thông qua với trung tâm chứng nhận thiết bị viễn thông TENAA.
Trả lời 8 năm trước
Cũng tương tự như các thiết bị R-series trước đó của OPPO, R9 và R9 Plus có thiết kế tương đồng với vỏ kim loại nguyên khối. OPPO R9 được xác thực với màn hình 5.5 inch, kích thước 151,8 x 74,3 x 6,5 mm và có trọng lượng 145g. Còn OPPO R9 Plus có kích thước màn hình 6 inch cùng kích thước 163 x 80,8 x 7,4 mm, trọng lượng 185g.
Trả lời 8 năm trước
Nhiều tin đồn rò rỉ trước đó rằng OPPO sẽ mang tới bộ đôi sản phẩm mới này với những thông số cấu hình cao cấp nhất như màn hình 2K, CPU Snapdragon 820 để đưa R-series lên một tầm cao mới, vượt xa N-series nhưng thông số được xác nhận đã nói lên tất cả. Mặc dù không biết được tên chính xác của CPU được sử dụng nhưng ta cũng có thể ngầm đoán được thông qua chỉ số được công bố.
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình chi tiết của OPPO R9:

Màn hình AMOLED 5.5 inch độ phân giải Full HD

Camera trước và sau đều có độ phân giải 16MP và đèn flash LED

CPU 8 nhân 1,95Ghz (dự đoán là Helio P10 của MediaTek)

RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB

Hỗ trợ 2 SIM 4G-LTE

Pin 2850mAh

Hệ điều hành ColorOS 3.0 trên nền Android Lollipop
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình chi tiết của OPPO R9 Plus:

· Màn hình AMOLED 6 inch độ phân giải Full HD

· Camera trước và sau đều có độ phân giải 16MP và đèn flash LED

· CPU 8 nhân 1.8Ghz (dự đoán là Snapdragon 652)

· RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB

· Hỗ trợ 2 SIM 4G-LTE

· Pin 4120mAh

· Hệ điều hành ColorOS 3.0 trên nền Android Lollipop