Chuột máy tính Logitech B100 rẻ nhưng có tốt không?

Chuột máy tính Logitech B100 rẻ nhưng có tốt không các bạn, đang định đầu tư dàn chuột này cho cả công ty dùng ạ, các bác giúp em với...

Trả lời 8 năm trước
Mình đã thử nghiệm sử dụng chuột trên các nhiều loại bề mặt khác nhau thì duy chỉ có trên mặt kính đã lau sạch bóng thì gặp khó khăn trong sử dụng, còn lại trên các bề mặt khác, từ nhẵn bóng đến sần sùi, lồi lõm, như giấy, bìa, vải, nhung, hay bàn phoóc nhẵn bóng, gạch hoa... chuột di chuyển cực kì chính xác, không gặp bất kì khó khăn nào, con trỏ di chuyển rất thật tay, không có độ trễ như nhiều loại chuột tàu giá rẻ, quá tuyệt vời, với mức giá như thế này, mình chưa thấy con nào chính xác đến thế.
Các nút bấm rất nảy, kêu tanh tách rất gọn, bánh xe giữa xoay 24 nấc là đủ 1 vòng quay rất tách bạch rõ ràng , điều này khiến em tò mò, không hiểu cơ cấu của nó có gì khác hàng rởm nên quyết định phẫu thuật em nó ra (toi mất cái bảo hành 1 năm )

chỉ cần mở 1 con ốc 4 cạnh, tách 2 ngàm cài ở đầu chuột là toàn bộ gan ruột lộ ra hết
Trả lời 8 năm trước
Đây là kiểu cảm ứng thường gặp ở các chuột bi Mitsumi đời cũ (Chuột bi mới bây giờ, kể cả hàng xịn FPT cũng chuyển sang dùng switches rồi nên dùng một thời gian sẽ không còn chính xác như ban đầu nữa)

Bánh xe hoạt động chuẩn xác và thật tay hơn so với hàng khựa là do thiết kế tốt hơn, cấu trúc phức tạp hơn. Như vậy, chỉ với 89k là đã có ngay 1 chú chuột logitech chính hãng với chất lượng tốt hơn hẳn hàng trôi nổi, thậm chí còn tốt hơn một số loại chuột cao cấp hơn (tất nhiên không kể đến DPI)
Đây chỉ là 1 bài review vui thôi, có chỗ nào không phải, các bác ném đã nhẹ tay nhá
Trả lời 8 năm trước
chuột 89k mà hộp đàng hoàng ,hộp lại còn khá đẹp nữa ,chuột cũng tạo cảm giác chắc chắn ,tem đầy đủ ,cấu tạo bên trong ngon ,thím mua con này ở công ty nào vậy
Trả lời 8 năm trước
chuột ,phím Logitech chất lượng tốt quá nên hay có hàng giả ,hàng nhái ăn theo ,nên cứ phải hỏi cho chắc ăn ,lơ ngơ tự đi tìm mua có khi bị mấy ông bán hàng chăn gà thì khổ
Trả lời 8 năm trước
1 năm 30k, quá bèo nhỉ. Đang xài 1 combo wireless MK250 cùi của Logitech, nhìn chung là ngon cho mục đích coi phim.