Có nên mua Galaxy A5 2015 hiện giờ?

Các bác cho hỏi, mình thấy con này giảm còn 6tr ở tgdd có đáng mua ko nhỉ?
Nhu cầu của mình cũng đơn giản
-lướt web fb chat này nọ thôi, ko chơi game.
-dùng 2 sim, trong đó một cái sim 3g bật liên tục.
-xài lâu dài ổn định
-chụp hình auto đẹp
-pin ổn
Thằng bạn nó bảo con này chip hơi yếu, với ram 2gb gánh cái touch wiz hơi nặng.
Mà mấy con samsung hỗ trợ update lâu ko các bác, qua ota ấy?

Trả lời 8 năm trước
Mua đi Bản 2016 được cái thiết kế đẹp hơn + pin ok hơn, chứ camera thì vẫn thế.
Trả lời 8 năm trước
A5 2015 chỉ hợp cho nữ dùng vì cấu hình yếu chỉ đc cái thiết kế đẹp.
Tầm 6tr chính hãng mua sony c4 màn full hd, pin trâu hơn, 2 sim, chụp auto tàm tạm.
Trả lời 8 năm trước
Snapdragon 615 + màn Full HD là một combo khá tệ hại về hiệu năng.
Trả lời 8 năm trước
a5 cũ ấy bác, snap 410 hd thôi, ko rõ con 410 dùng lâu dài ổn ko, lâu lắm rồi ko dùng android.
Trả lời 8 năm trước
nếu kinh phí hơn được thì nên chọn A5 2016 đi bạn, còn hạn hẹp kinh tế thì cứ chọn 2015, bản so sánh chi tiết đây http://fptshop.com.vn/so-sanh-san-ph...galaxy-a5-2016

thích 2016 ở cái màn nhìn rất lạ với thiết kế màn hình nổi lên xíu - không biết tả sao =))
Trả lời 8 năm trước
Bọn Snap 6xx đúng là hiệu năng fail vãi, Snap 600 + FullHD trên One M7 từ 2013 còn ngon hơn hẳn.
Năm rồi chả hiểu Qualcomm làm gì với mớ chip, ko dùng nhân tùy biến Krait nữa.
Đang hóng review hiệu năng Snapdragon 820 nhân Kryo.
Trả lời 8 năm trước
a5 2016 ko đủ bác ạ, tận 9tr (cellphones thì 8tr nhưng vẫn ko đủ)
Trả lời 8 năm trước
615 fail hả bác, vì mình định dành dụm thêm, qua tết ngó em moto x play.
nghe mấy bác bảo 615 gánh full hd yếu tự dưng chùn tay
Trả lời 8 năm trước
Mua note 4 đi, A5 2015 pin yếu, hiệu năng trung bình.
Trả lời 8 năm trước
Mình có trải nghiệm qua con A5 này rồi, hiệu năng ko như mong đợi, load app drawer với chuyển sang Home thôi mà đã hợi khựng nhẹ. Rom với UI Samsung làm nào giờ ko nhẹ nhàng gì rồi.

Con X Play bạn đề cập cùng cấu hình nhưng lại trơn tru hơn, có lẽ do Moto chạy gần như stock Android ko tùy biến.

Nếu nhu cầu như bạn đề cập, nên lấy X Play.