Điện thoại BLU Tank II T193 USA, dung lượng pin khủng 1900mAh, có nên mua không?

Điện thoại BLU Tank II T193 USA, dung lượng pin khủng 1900mAh, có nên mua không các bác?

Trả lời 8 năm trước
Thiết kế đẹp, bàn phím dễ thao tác, cơ mà cái flash led nên để ở cạnh trên làm đèn pin thì hơn, chứ cam này thì flash làm giề?
Trả lời 8 năm trước
Nói chung Blu Tank dùng cho những người có nhu cầu cần thời gian pin dùng lâu bạn a, thiết kế thanh gọn nam tính, 2 sim 2 sóng, phím cao su không mờ, chân cao đánh nhạy
Trả lời 8 năm trước
mua mobell rock về xài an tâm hơn mấy con hàng k rõ xuất xứ này
Trả lời 8 năm trước
Thế bạn chưa tìm hiểu về công ty Blu rồi,
Blu là công ty điện thoại hàng đầu của Mỹ có trụ sở tại Miami, Florida. Được thành lập từ năm 2009, tới nay đã có hơn 30 triệu chiếc điện thoại được hãng bán ra, có mặt tại hơn 40 quốc gia
Trả lời 8 năm trước
Có mình bợn ko rõ xuất xứ, chứ Blu USA hơi bị nổi tiếng đó, mấy con tung của ko có cửa so với hãng này đâu !
Trả lời 8 năm trước
Tất nhiên, pin chính hãng thì true capa chứ hàng khựa linh tinh chả biết đâu mà lần!
Trả lời 8 năm trước
BLU chỉ là cái thương hiệu che mắt thôi, nó chính là Gionee Tàu Khựa nhé.
Trả lời 8 năm trước
Đây là công ty nổi tiếng của Mỹ bạn nhé, không có Khựa gì ở đây, không biết không đoán mò. Họ bán chủ yếu khu vực Nam Mỹ, Bắc Mỹ và một số nước Châu Âu. Còn chuyện made in China thì ngay cả Iphone Apple, Microsoft, Dell, HP... những công ty của Mỹ cũng Made China bạn nhé, vấn đề họ là công ty của Mỹ đặt gia công tại Trung Quốc nên Trung QUốc họ bắt buộc yêu cầu phải dập Made China nếu muốn xuất ra khỏi lãnh thổ Trung Quốc nhé, chứ đừng đổ đồng Made China là hàng kém nhé. Trung Quốc là công xưởng của thế giới nên đừng thấy lạ hàng ở Nhật hay Mỹ hoặc Châu Âu có dòng chữ Made China quan trong nó là hàng công ty chính hãng thuộc các nước phát triển, được kiểm định bởi những thị trường khắt khe đỏi hỏi chất lượng
Trả lời 8 năm trước
Blu là công ty điện thoại hàng đầu của Mỹ có trụ sở tại Miami, Florida. Được thành lập từ năm 2009, tới nay đã có hơn 30 triệu chiếc điện thoại được hãng bán ra, có mặt tại hơn 40 quốc gia
Trả lời 8 năm trước
Không report cho là may rồi, ngồi đấy mà bảo người khác đoán mò..