HTC Desire 825, 630 và 530, điện thoại nào đáng mua hơn?

HTC Desire 825, 630 và 530, điện thoại nào đáng mua hơn các bạn nhỉ, mình đang phân vân giữa 3 chiếc điện thoại này, các bạn chọn giúp mình nhé...

Trả lời 8 năm trước
HTC vừa chính thức ra mắt bộ 3 mẫu điện thoại thuộc dòng Desire với mã hiệu là Desire 825, 630 và 530, tương ứng với các cấu hình khác nhau và đặc biệt là phẩn mặt lưng polycarbonate được hoàn thiện dạng phun các chấm sơn với khác nhau nhằm tăng tính thẩm mỹ và cá tính.
Trả lời 8 năm trước
Đầu tiên là mẫu Desire 825, mẫu cao cấp nhất trong bộ ba này với màn hình 5.5 inch Super LCD độ phân giải 720p, trang bị vi xử lý 32 bit Snapdragon 400 (CPU lõi tứ 1.4GHz), RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ khe cắm thẻ microSD. Máy được cài sẵn hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow. HTC cho biết trong buổi giới thiệu rằng cuộc đời mỗi người chụp 25.000 tấm ảnh selfie và do đó, họ trang bị cho Desire 825 camera trước độ phân giải 5MP hỗ trợ tính năng làm đẹp hình ảnh theo thời gian thực, đồng thời camera sau 13MP và cả 2 đều có thể quay video 1080p.
Trả lời 8 năm trước
Máy sẽ có tùy chọn 1 SIM hoặc 2 SIM, kết nối LTE và pin 2.700 mAh. HTC Desire 825 có các tùy chọn màu sắc gồm trắng chấm xám hồng, đen chấm đỏ, xanh dương hoặc vàng gold. Desire 825 được trang bị công nghệ nhạc chất lượng Hi-Res, loa công nghệ BoomSound, Dolby Audio và đi kèm với tai nghe cũng đạt chuẩn Hi-Res.
Màn hình: Super LCD 5.5 inch 720x1280 pixels
Nền tảng Qualcomm Snapdragon 400
CPU: CPU 4 nhân 1.4 GHz
Bộ nhớ RAM: 2GB
Bộ nhớ trong: 16GB
Thẻ nhớ mở rộng: microSD
Camera chính: 13 MP ống kính khẩu độ f/2.2, đèn flash LED
Camera trước: 5 MP ống kính khẩu độ f/2.8, quay video 1080
Kết nối: Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth v4.1, GPS
Giao tiếp: microUSB 2.0
Âm thanh: Hi-Res Audio, Dolby Audio
Pin: 2700 có thể tháo rời
Hỗ trợ 2 SIM hoặc 1 SIM
Hệ điều hành: Android 6.0 Marshmallow
Kích thước: 156.9 x 76.9 x 7.4 mm
Trọng lượng: 155 g
Trả lời 8 năm trước
Tiếp theo là mẫu Desire 630 với thiết kế tương tự như 825 nhưng nhỏ hơn với màn hình 5 inch độ phân giải 720p và pin cũng nhỏ hơn với 2.200 mAh. Cấu hình bên hoàn toàn giống với 825 và cũng được trang bị công nghệ âm thanh chất lượng cao Hi-Res. Đặc điểm camera cũng giống như 825 với camera sau 13MP và camera trước 5MP. Điểm khác nhau đáng chú ý là 630 chỉ có phiên bản 2 SIM.
Màn hình: Super LCD 5 inch 720x1280 pixels
Nền tảng Qualcomm Snapdragon 400
CPU: CPU 4 nhân 1.4 GHz
Bộ nhớ RAM: 2GB
Bộ nhớ trong: 16GB
Thẻ nhớ mở rộng: microSD
Camera chính: 13 MP ống kính khẩu độ f/2.2, đèn flash LED
Camera trước: 5 MP ống kính khẩu độ f/2.8, quay video 1080
Kết nối: Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth v4.1, GPS
Giao tiếp: microUSB 2.0
Âm thanh: Hi-Res Audio, Dolby Audio
Pin: 2200 có thể tháo rời
Hỗ trợ 2 SIM
Hệ điều hành: Android 6.0 Marshmallow
Kích thước: 146.9 x 70.9 x 8.3 mm
Trọng lượng: 140 g
Trả lời 8 năm trước
HTC Desire 530

Cuối cùng là mẫu Desire 530 có cấu hình thấp nhất trong bộ 3 này, cũng với màn hình 5 inch độ phân giải 720p nhưng nó chạy nền tảng Snapdragon 210, RAM 1.5GB, bộ nhớ trong 16GB và cũng hỗ trợ mở rộng qua thẻ microSD. Camera trước vẫn là 5MP cho thấy sự tập trung vào tính năng chụp ảnh selfie của HTC đối với người dùng như camera sau chỉ còn 8MP. Độ phân giải khi quay video không được đề cập tới nhưng về mặt kỹ thuật thì vi xử lý vẫn hỗ trợ 1080p. 530 có các tùy chọn mặt lưng có vẩy các chấm sơn hoặc không và khác với 2 mẫu cao cấp, nó không được trang bị công nghệ nhạc chất lượng cao Hi-Res.
Màn hình: Super LCD 5 inch 720x1280 pixels
Nền tảng Qualcomm Snapdragon 210
CPU: CPU 4 nhân 1.1 GHz
Bộ nhớ RAM: 1.5GB
Bộ nhớ trong: 16GB
Thẻ nhớ mở rộng: microSD
Camera chính: 8 MP ống kính khẩu độ f/2.4, đèn flash LED
Camera trước: 5 MP ống kính khẩu độ f/2.8
Kết nối: Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth v4.1, GPS
Giao tiếp: microUSB 2.0
Pin: 2200 có thể tháo rời
Hỗ trợ 2 SIM
Hệ điều hành: Android 6.0 Marshmallow
Kích thước: 146.9 x 70.9 x 8.3 mm
Trọng lượng: 140 g
Trả lời 8 năm trước
Cao cấp nhất mà xài S400 thì cũng vứt.S650 hay s652 thì may ra.ko khéo lại để giá 6 chai cho 1 con chip giá rẻ hơn 2 năm tuổi :v
Trả lời 8 năm trước
Snap 400,độ phân giải 720 cho bản cao nhất, HTC còn ế dài dài :)
Trả lời 8 năm trước
thế này thì khó lắm. sao ko ra mấy con kiểu C4 hay C5 giống Sony nhỉ? phần cứng thế này sao ăn lại được dòng Xperia C chuyên selfie @@
Trả lời 8 năm trước
Thiết kế xấu hoắc kiểu này rễ tiêu đời lắm, mà có khi như vậy anh quảng nhà mình lại mua đuợc htc cũng lên hehe
Trả lời 8 năm trước
cái vô lý lớn nhất đó là "cuộc đời mỗi người chụp 25000 tấm selfie" cái khái niệm này mới, mà đã biết 1 đời người chụp 25000 tấm là thế nào????