Ưu, nhược điểm của các điện thoại màn hình lớn tầm trung?

Các bạn từng sử dụng các điện thoại sau, xin cho ý kiến về ưu - nhược điểm, kể cả các lỗi nhỏ về sạc pin nhé:

1. Samsung Note 3 Neo, Samsung Galaxy S4

2. HTC Desire 816, Butterfly

3. LG G2 D802 32/16 GB

4. Sony C3

Cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Vì là fan sony nên mình sẽ cắm đầu vào mua C3. Thiết kế đẹp, viền óng ánh, mỏng nhẹ, pin ổn định 1 ngày vs cường độ sử dụng cao, màn lớn, đặc biệt tự sướng rất tốt, thương hiệu lại có tiếng.
Lỗi là ko có vì có thì cũng ko nghiêm trọng. :D Fan các hãng khác cũng nên tung hô phát nhể.
Trả lời 8 năm trước
Nói chung là Samsung Note 3 NEO là hoàn hảo nhất không có nhược điểm.
Trả lời 8 năm trước
1. Note 3 Neo: Cấu hình khá, có bút, pin lâu - Nhược: thiết kế không đẹp
2. HTC 816: Cấu hình gần bằng Note 3 Neo, có 2 loa mặt trước, thiết kế tốt, có cam tự sướng - Nhược: pin trung bình
3. LG G2: Cấu hình mạnh nhất, thiết kế tạm ổn, pin trâu, dòng flagship nên được chăm chút kĩ càng hơn - Nhược: ko có cam tự sướng
4. Sony C3: thiết kế đẹp, hiệu năng tạm ổn, có cam trước selfie, pin tốt (ngang Note 3 Neo) - Nhược: cấu hình thấp nhất trong 4 máy
Về các lỗi nhỏ như sạc pin, màn hình,... bạn có thể Google để biết thêm
Trả lời 8 năm trước
Samsung note 3 neo bị lỗi cảm biến ánh sáng tự động. Vào tối lại tối. Ra sáng lại sáng. Mở khóa nút nguồn mấy lần mới lên màn hình
Trả lời 8 năm trước
Htc 816 chip qualcom 400 phổ thông mà sao gần bằng dc chip của note 3 neo dc. Chưa kể chip đồ họa 305 htc 816 càng ko thể so với note 3 neo. Chỉ có lg g2 là cấu hình cao thôi. Note 3 neo chỉ kém ở fần viền nhựa dễ bong tróc.
Trả lời 8 năm trước
S4 black edition đi bạn ăn đứt hết mấy con kia về cấu hình cũng như camera và cả màn hình luôn. Lưng giả da y như note 3...tuyệt vời....nhược điểm là màn hình 5 in hơi nhỏ
Trả lời 8 năm trước
Not 3 neo tuyệt vời chạy hệ điều hành 4.4.2 kitkat pin trâu luôn
Trả lời 8 năm trước
Hiện đang dùng htc 816, chuyển từ lg G2 sang, cảm nhận bên ngoài thì htc nhìn truớc rất sâng,nhát là màu đen còn mặt sau xấu.G2 thi ngoại hình bt,xấu nhất là cái logo
Cấu hình thì con g2 thực sự mạnh hơn nhiều vì bên dùng chip 400 , 1,5ghz, 1,5g ram còn bên kia chip 800, 2,3ghz, ram 2g
Chup anh thì g2 tốt hơn nhiều dù htc cam trước 5.
Giao diện thì vẫn thik sence 6 hơn, nhưng bù lại g2 có ứng dụng knock on rất hữu ich
Nói chung là tuy thik htc nhưng vẫn thấy g2 dùng pro hơn nếu người dùng ko quan trọng bề ngoài và ko thik sence thì g2 là lựa chọn hàng đầu
Trả lời 8 năm trước
đang dùng s4, ngoài việc người khác nhìn vào k biết là hàng cao cấp.hay tầm trung thì xài rất tốt. pin được gần 1 ngày. 3g tầm 4 tiếng :D tự sướng cũng đẹp :D
Trả lời 8 năm trước
LG G2 thiết kế đẹp, cấu hình mạnh, pin trâu nhất. chip lõi tứ, camera 13Mpx. Quá ổn và chuẩn.