Thích chụp hình bằng điện thoại, có nên mua Galaxy K Zoom 2014?

Chào mọi người.

Em thích chụp hình bằng điện thoại lắm, nhưng hiện nay những máy chụp hình đẹp toàn hơn 10 triệu đồng. Em tìm trên mạng thì thấy chỉ có cái Samsung Galaxy K Zoom này chuyên về chụp hình và giá vừa túi thôi. Ai đã xài qua rồi thì cho em ý kiến với ạ.

Em xin cảm ơn nhiều.

Trả lời 8 năm trước
Mua lumia 1020 đi ban ,ngon bổ rẻ.không có gì để chê
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên mua lumia 1020 nếu chủ yếu là chụp hình, coi bộ giá có thể rẻ hơn Galaxy K Zoom 2014 nữa.
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên mua lumia 1020 đi nếu chỉ muốn chụp ảnh, giá lại thấp hơn Galaxy K Zoom 2014 nữa
Trả lời 8 năm trước
Lumia 730, 930, 1520. Xperia Z1 compact xt. Vừa đảm bảo thẩm mĩ lại vừa chụp tốt, còn nếu mua kzoom phải hy sinh thẩm mĩ toàn lực cho camera Nếu thế bạn nên mua 1020.
Trả lời 8 năm trước
Thứ nhất là cái k zoom ko thể dc coi là 1 cái dt đúng nghĩa vì nó quá cồng kềnh và xấu xí , thứ 2 là nó chụp ảnh cũng ko đẹp. Rẻ duới 10tr bạn có thể tìm mua lumia 1020 hoặc galaxy camera đều có thiết kế và chất luợng ảnh ngon hơn
Trả lời 8 năm trước
con đấy cũng hơn 10tr mà, mình cầm trên tay rồi, công nhận chụp nhanh và đẹp nhưng hình thức thì phải nói là quá chuối, to, dày, nặng. Em thử dòng Lumia xem, 1020 hoặc 925 chụp cũng ok lắm mà