Dưới 500k thì nên mua tai nghe nào?

Mình có 500k để mua một chiếc tai nghe về nghe Tết, theo các bác thì nên mua tai nghe nào nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Moxpad X3

Moxpad X3 là cặp tai nghe có thiết kế rất độc đáo với dây và tai nghe tách rời. Chất lượng âm thanh cảu tai nghe khá tốt so với những tai nghe cùng giá khác. Hiện nay, Moxpad X3 được bán trên thị trường với giá 450.000 đồng.
Trả lời 8 năm trước
Sound Magic PL11
Sound Magic PL11 nổi bật với thiết kế cá tính và chất lượng âm thanh tốt, đặc biệt là với những âm trầm. Do vậy, Sound Magic PL11 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích những dòng nhạc mạnh mẽ. Giá bán hiện tại của tai nghe là 250.000 đồng.
Trả lời 8 năm trước
Đến từ cùng một nhà sản xuất Sound Magic nhưng PL30 lại có chất lượng âm thanh trái ngược với PL11. Sound Magic PL30 chuyên về những âm thanh nhẹ nhàng, du dương, phù hợp với dòng nhạc trữ tình, truyền cảm. 480.000 là giá giao bán hiện tại của cặp tai nghe thú vị này.
Trả lời 8 năm trước
Nuforce NE 600X là mẫu tai nghe giá rẻ được sản xuất tại Mỹ. Tương tự như Sound Magic PL 11, NE 600X của Nuforce cũng có chất âm thanh trầm ấm và mạnh mẽ. Tai nghe có thiết kế hiện đại với dây dẫn dạng dẹt tương tự như một số sản phẩm của Beats. Trên trang Vật giá, Nuforce NE 600X đang được bán với giá 499.000 đồng.
Trả lời 8 năm trước
Mx270 được sản xuất bởi hãng điện tử nổi tiếng của Đức Sennheiser. Với thiết kế tỉ mỉ và chất âm thanh cân bằng, Mx 270 phù hợp để nghe rất nhiều dòng nhạc. Hiện nay, Sennheiser được rao bán trên Vật giá với mức giá 359.000 đồng.