Loa Bluetooth Marshall Woburn giá gần 15 triệu có đáng mua không?

Loa Bluetooth Marshall Woburn giá gần 15 triệu có đáng mua không các bác nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Nếu như Stockwell được xem là bản rút gọn từ mẫu loa không dây Killburn do Marshall sản xuất, thì Woburn lại được xem là anh cả trong dòng loa Bluetooth vốn ít nhiều gây sự chý ý không chỉ bởi thương hiệu mà còn vì dáng vẻ tuy hoài cổ nhưng ẩn chứa nhiều công nghệ hiện đại.
Trả lời 8 năm trước
Xét về kiểu dáng bên ngoài, Marshall Woburn cũng mang trên mình phong cách hoài cổ đặc trưng với bộ cánh vân da mềm mại, màng chắn loa theo phong cách những bộ loa của năm 70 với logo lớn nổi bật trên bề mặt và cụm nút tùy chỉnh bass/treble, âm lượng, nút nguồn cũng đậm chất cổ kính.
Trả lời 8 năm trước
Dù là một bộ loa không dây, nhưng Marshall Woburn không được nhà sản xuất thiết kế với chủ đích tối ưu cho nhu cầu sử dụng di động. Nhưng bù lại, bộ loa không dây cao 308mm, dài 400mm và nặng gần 8 kg này có công suất đỉnh đạt mức 200W, hứa hẹn đủ sức “thổi tung” không gian giải trí vừa và nhỏ.
Trả lời 8 năm trước
Về mặt kỹ thuật, Marshall Woburn trang bị 2 ampli class D công suất 20W và 1 ampli class D công suất 50W. Với bộ loa Bluetooth (ver 4.0) khủng này, ngoài khả năng chơi nhạc không dây theo chuẩn stereo, người dùng còn có thể phối ghép loa cả với những nguồn phát trang bị ngõ quang như Apple TV hay những mẫu TV hay nguồn phát âm thanh cao cấp khác. Lẽ đương nhiên là Marshall Woburn cũng hỗ trợ cả ngõ vào âm thanh analog qua kết nối TRS hoặc RCA tựa như những người anh em của mình.

Theo đại diện nhà phân phối AZAudio, những mẫu loa không dây Marshall Woburn sẽ sớm có mặt trên thị trường Việt Nam trong tháng 3/2016 ở mức giá dự kiến từ 15 triệu đồng.
Trả lời 8 năm trước
Theo đại diện nhà phân phối AZAudio, những mẫu loa không dây Marshall Woburn sẽ sớm có mặt trên thị trường Việt Nam trong tháng 3/2016 ở mức giá dự kiến từ 15 triệu đồng.