Mua Apple Watch chính hãng có được khuyến mại gì không?

Mua Apple Watch chính hãng có được khuyến mại gì không hả các cụ, em thấy giá của nó cao hơn khá nhiều so với hàng xách tay mà lại không được khuyến mại thì thà mua hàng xách tay còn hơn ạ...

Trả lời 8 năm trước
Ngay từ hôm nay, bạn đã có thể đăng ký đặt mua trước Apple Watch chính hãng để trở thành một trong những iFan sở hữu đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple sớm nhất tại F.Studio by FPT. Theo đó, 250 khách hàng đầu tiên hoàn tất đăng ký đặt mua trước sẽ được tặng đế đặt đa năng cao cấp cho Apple Watch trị giá 800.000 đồng.
Trả lời 8 năm trước
Về cách thức đặt mua: Apple Watch là đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple, để đặt mua trước, bạn chỉ cần đến 1 trong 4 cửa hàng F.Studio by FPT từ ngày 7/1 hoặc đặt mua online ngay tại đây. F.Studio by FPT là chuỗi cửa hàng chuyên doanh các sản phẩm Apple, được uỷ quyền chính thức tại Việt Nam ở cấp độ cao cấp nhất. Cùng với chuỗi bán lẻ FPT Shop, F.Studio by FPT cũng thuộc FPT Retail. Đặt mua Apple Watch chính hãng ngay hôm nay tại F.Studio by FPT để trở thành một trong những iFan sở hữu chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple sớm nhất​
Trả lời 8 năm trước
Về ngày dự kiến có Apple Watch: từ 8h sáng ngày 22/01, Apple Watch sẽ chính thức có mặt tại F.Studio by FPT với các phiên bản sau: Apple Watch Sport: dây bằng chất liệu cao su và thân đồng hồ bằng Aluminum Apple Watch: thân đồng hồ bằng thép không rỉ, dây bằng cao su, da hoặc thép.
Trả lời 8 năm trước
Về màu sắc và giá bán dự kiến: Apple Watch sẽ có giá dự kiến từ 11.599.000 đồng đến 35.599.000 đồng, mức giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào mặt đồng hồ và chất liệu dây đeo mà bạn lựa chọn. Sản phẩm gồm rất nhiều màu sắc dễ dàng phù hợp với sở thích cá nhân gồm: cam, xanh, tím lavender, trắng, đen, midnight blue, Đỏ, saddle brown, soft pink, … Ông Nguyễn Thế Kha, phó Giám Đốc ngành hàng Apple của hệ thống F.Studio by FPT cho biết: "Apple Watch không chỉ được coi là đồng hồ thông minh, mà còn là một trong những phụ kiện thời trang đối với khách hàng đang sử dụng iPhone. Từ 38 phiên bản đồng hồ để tư vấn cho khách hàng một phiên bản phù hợp là công việc không dễ dàng. Đây cũng lý do Apple chọn hệ thống cửa hàng F.Studio by FPT với không gian trưng bày tiêu chuẩn cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp là điểm mở bán chính thức vào ngày 22/1 tại Việt Nam"
Trả lời 8 năm trước
Apple Watch có thiết kế Unibody nguyên khối, chất liệu bằng thép không gỉ, nhôm, hoặc vàng 18 karat tùy phiên bản khác nhau. Mặt đồng hồ có kiểu dáng chữ nhật bo tròn và làm bằng chất liệu sapphire chống va đập, chống xước cao cấp. Phiên bản Apple Watch Sport màu trắng mang thiết kế tinh tế cùng nét đẹp khỏe khoắn và trẻ trung sẽ lên kệ tại F.Studio by FPT vào ngày 20/1 tới đây.​ Là đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple, được đầu tư rất nhiều công sức nên Apple không tiếc tay trang bị các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trên chiếc đồng hồ của mình. Có thể kể đến là Digital Crown, Force Touch, Taptic Engine, đo nhịp tim, sạc MagSafe Digital Crown: là chiếc núm điều khiển hình tròn ở cạnh đồng hồ, hoạt động tương tự trackwell trên iPod với khả năng xoay vòng bất tận, để bạn có thể chuyển nội dung, phóng to, thu nhỏ,… Force Touch: cảm ứng lực, nghĩa là Apple Watch có thể nhận biết được nhiều kiểu nhấn của bạn: nhấn nhẹ, nhấn mạnh, nhấn đúp, Taptic Engine: hệ thống rung phản hồi để thông báo cho bạn biết các thông báo mới bằng việc rung nhẹ. MagSafe: công nghệ sạc không dây qua nam châm hít.
Trả lời 8 năm trước
Khuyến mại thay dây nhé bạn :)
Quá hiển nhiên rằng Apple Watch là chiếc smartwatch tốt nhất dành cho những ai đang dùng iPhone. Hiện nay có không ít smartwatch cũng hỗ trợ iPhone nhưng chỉ có AW mới có được sự hỗ trợ sâu nhất và đầy đủ nhất. Giá tuy có thể hơi cao nhưng hiện tại mình thấy giá của bản Sport 38mm và 42mm cũng khá hợp lý, đã có thể chấp nhận được trong khi Pebble Time và Moto 360 đời 2015 mới ra mắt có giá lần lượt lên tới 250 và 299 USD chưa kể thuế, phí, xách tay... Nếu muốn mua Apple Watch thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/apple+watch.spvg