Xiaomi Redmi 3 cấu hình khủng, giá chỉ 2,5 triệu, liệu có nên mua không?

Xiaomi Redmi 3 cấu hình khủng, giá chỉ 2,5 triệu, liệu có nên mua không các bác, em đang hóng con này quá ạ vì cấu hình cao ạ, không biết giá về VN là bao nhiêu nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Ngoại hình của Redmi 3 tương đối giống HTC One A9 và iPhone 6s, thể hiện ở cách bo tròn bốn góc và bốn cạnh của máy. Máy sẽ được bán ra tại Trung Quốc vào ngày mai với giá khoảng 106 USD. Cấu hình chi tiết như bên dưới: Hệ điều hành: MIUI 7 (Android) Chip xử lý: Snapdragon 616, tám nhân Màn hình: 5" 720p RAM: 2 GB Bộ nhớ trong: 16 GB Thẻ nhớ: microSD Camera sau: 13 MP, F2.0, AF, LED Flash Camera trước: 5 MP, F2.2 Kích thước: 139,3 x 69,6 x 8,5 mm Nặng: 144 gram Pin: 4.100 mAh, sạc nhanh 5V/2A Hai khe SIM, khe thứ hai cũng là khe cắm thẻ nhớ microSD
Trả lời 8 năm trước
Xiaomi vừa chính bán ra mắt điện thoại Redmi 3 với giá bán chỉ có khoảng 106 USD nhưng cấu hình thì khá cao cấp so với giá tiền đó, bao gồm: chip Snapdragon 616 tám nhân, 2 GB RAM, vỏ kim loại và pin lên tới 4.100 mAh tích hợp công nghệ sạc nhanh. Máy dùng màn hình 5" 720p, cũng xài 2 SIM và có lẽ nhược điểm duy nhất đó là bộ nhớ trong chỉ có 16 GB (có thẻ nhớ).
Trả lời 8 năm trước
Pin này phải 3 ngày là ít, oppo vào mà học hỏi nhé Các bạn có thấy điều gì tương tự không ? , năm 2016 rất giống năm 2006, với thị trường bão hòa, tràn lan dt tàu giá rẻ chất lượng tạm ổn, nokia dẫn đầu một cách hiển nhiên, theo sau là anh lg và anh samsung cố gắng cải tiến vớ vẩn nhưng không ăn thua, rất giống g flex và dòng edge bây giờ, đùng 1 cái 2007 iphone thay đổi cuộc chơi Tiên tri rằng 2017 sẽ xuất hiện một bom tấn mới hủy diệt apple, vì mọi sự trên đời đều có tính chu kỳ
Trả lời 8 năm trước
Ngoại hình hơn hẳn đám Samsung, LG tầm dưới flagship một chút. Pin dung lượng lớn nhưng không biết có được như công bố không? Bphone làm được thế này mà bán khoảng 250$ thì may ra có khách hàng vì cái mác Việt (hơn là mác tàu).
Trả lời 8 năm trước
Con này chắc không 4G rồi. Nói chung nghe có vẻ là cấu hình khủng giá mềm,nhưng chức năng bị cắt gọt cũng khá nhìu đó