Sinh viên có nên mua Sirius Fi RC 2015 không?

Sinh viên có nên mua Sirius Fi RC 2015 không các bác nhỉ, em tính mua xe này để vừa đi học vừa đi làm luôn ạ, vì thấy mọi người bảo xe này tiết kiệm xăng lắm, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Nhà mình đang có cả Surius, cả Axelo, Cả viva FI (mình từng chạy cả Viva 2002 2 phanh đĩa cơ), và cả 1 con ware alpha. trong đám đó thì Surius có bộ vỏ cực lởm, giảm sóc rất tệ khiến đầu xe rời vỏ sau 3 năm, viva FI khá ok nhưng mình vẫn không ưng lắm phần giảm sóc, Ware alpha tỏ ra khá yếu đuối nếu đi đường trường, ngoài ra thì Viva FI ăn rất ít xăng và máy khá êm, độ bốc tương đương Surius
Trả lời 8 năm trước
25 triệu là mua được chiếc Sirius ngon lành cành đào rồi. Mình đi làm bằng chiếc này, đường hỗn hợp tầm 60-70km/l xăng. Chắc do FI nên tiết kiệm hơn
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng năm cuối giống bạn. Và đang ngắm Viva 115fi đây. Nói chung chưa trải nghiệm Suzuki nhưng thật sự ko thích Yamaha lắm. Nên bạn cũng đừng lăn tăn làm gì. HÃY MUA THEO SỞ THÍCH ấy, vì nó sẽ gắng bó trên con đường công danh của mình mà. Chúc bạn mua được xe ưng ý nhé. THÂN!
Trả lời 8 năm trước
Sirius Fi mình thấy mọi người khen nhiều lắm, đặc biệt là động cơ. Về xăng xe thì Fi bạn biết rồi, rất tiết kiệm. Út nhà mình đi làm hằng ngày, đường khá xấu mà cũng chạy được 45-50km/l đó