IPhone 6s bị pin ảo thì khắc phục như thế nào?

iPhone 6s bị pin ảo thì khắc phục như thế nào hả các bác, bác nào biết thì chỉ cho em với ạ...

Trả lời 8 năm trước
Bạn khôi phục lại cài đặt phần mềm trên điện thoại xem còn bị không nha. Cài đặt/ cài đặt chung/ đặt lại/ xóa toàn bộ dữ liệu và đặt lại. ( quá trình này sẽ làm mất hết dữ liệu trên máy nhé ). Nhớ tạo bản backup trên itunes máy tính hoặc trên icloud.
Trả lời 8 năm trước
Xác nhận là mình cũng bị nhé nhưng chẳng quan tâm vì lâu mới bị máy mình 63% đọc báo 30ph ko xuống tí nào mình tắt máy khởi động lại thì chỉ con 55%
Trả lời 8 năm trước
Bạn restore lại xem sao còn nếu bạn muốn JB thì cứ JB khi nào máy lỗi muốn đi bảo hành thì restore trắng lại rồi bảo hành thôi
Trả lời 8 năm trước
Mình lên 9.2 beta 4 vẫn còn báo pin ảo khi sạc . cái này lỗi pm nên ko lo . lỗi phần cứng mình gặp phải là khi mình nghe bài gõ cửa trái tim (chỉ một mình quang lê hát) gặp một số từ nặng và sâu loa bị rung như rè mình cho maxvolume anh em ai bị ko
Trả lời 8 năm trước
Xác nhận máy mình cũng bị lỗi loa rung rè nhé :( nhưng chỉ một số âm mới bị. Phần trăm pin thì tắt đi cũng được chả quan trọng. Nhưng có ai bị hao pin giống mình không? Thứ nhất là fb ăn pin rất dã man dù không dùng và đã tắt background apps refresh các kiểu. Thứ hai là sau khi restore lại mình có thử setup as new iphone và dùng thì pin lại bình thường, nhưng cứ restore mấy bản backup cũ (bất kể từ icloud hay itunes) lại bị hao pin :(