Cần tư vấn về điện thoại Oppo R7 plus?

Chào các bác, tình hình là em đang định mua con Oppo R7 plus vì thấy nhiều người nói con này chụp ảnh đẹp ạ. Theo các bác thì có nên mua một chiếc điện thoại Tàu với giá chục triệu như Oppo r7 plus không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
R7plus hơi to, mình nghĩ bạn mua R7 thì hay hơn. Oppo R7 trở thành lựa chọn tầm trung đáng chú ý. Kết hợp giữa thiết kế kim loại và giá bán khoảng 400 USD, sản phẩm có thể cuốn hút được nhiều người dùng. Nếu muốn mua Oppo R7 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oppo+r7.spvg
ho thi bich trang
Trả lời 7 năm trước
Minh có nhu cầu bán lại oppo r7 plus sdt 0903000251 mới 99%