Tủ lạnh Sanyo loại nào tốt nhất?

Tủ lạnh Sanyo loại nào tốt nhất hả các bạn, mình muốn tìm mua tủ lạnh của hãng này mà khó quá, có bạn nào giúp mình với.

Trả lời 8 năm trước
TỦ LẠNH SANYO SR-P345RB 335L - Loại tủ: 2 cửa, ngăn đá dưới - Dung tích: Gross/Net: 335/301 lít - Màu vỏ: Màu thép không rỉ (ST) - Kích thước: 586 x 650 x 1667mm (Rộng x Sâu x Cao) - Nano Fresh Ag+, cung cấp Vitamin Pro 5+
Trả lời 8 năm trước
TỦ LẠNH SANYO SR-PQ345RB 335L Tủ lạnh có thiết kế ngăn lạnh trên, ngăn đông dưới lớn giúp bạn dễ dàng hơn khi lấy thức ăn từ trong tủ. Tủ lạnh cho phép trữ nhiều thức ăn nặng trên các khay kính chịu lực siêu bền. Tủ lạnh sử dụng công nghệ Ultra Plasma và Nano Fresh Ag+ giúp kháng khuẩn và khử mùi cực tốt.
Trả lời 8 năm trước
TỦ LẠNH SANYO SR-PQ285RB 284L Loại tủ lạnh: ngăn đông dưới Làm lạnh: luồng đa chiều Khử mùi diệt khuẩn: Nano Fresh Ag+ Cung cấp vitamin: Pro5+
Trả lời 8 năm trước
TỦ LẠNH SANYO SR-P25MN Dung tich 245 Lít Loại tủ 2 cửa, không đóng tuyết Công nghệ khử mùi và diệt khuẩn Nano Fresh Ag+ Tính năng Ultra Plasma diệt khuẩn và khử mùi Chức năng cung cấp Vitamin Pro5+ Ngăn riêng cho thực phẩm tươi sống khay kính chịu lực
Trả lời 8 năm trước
TỦ LẠNH SANYO SR-P21MN 207L Dung tich 207 Lít Loại tủ 2 cửa, không đóng tuyết Công nghệ khử mùi và diệt khuẩn Nano Fresh Ag+ Tính năng Ultra Plasma diệt khuẩn và khử mùi Chức năng cung cấp Vitamin Pro5+ Ngăn riêng cho thực phẩm tươi sống khay kính chịu lực
Trả lời 8 năm trước
TỦ LẠNH SANYO SR-S185PN 165L Dung tich 185 Lít Loại tủ 2 cửa, không đóng tuyết Công nghệ khử mùi và diệt khuẩn Nano Fresh Ag+ Không chứa CFC Khay trong suốt dễ chùi rửa, chiều cao điều chỉnh được