IPad mini 3 dùng có được không các bác?

Tình hình là mấy hôm nay vợ em đang đòi mua ipad ạ, nên em định sắm cho cô ấy quả iPad mini 3. Các bác thấy con này thế nào, liệu có nên mua không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Ngay sau khi lễ ra mắt kết thúc vài tiếng, trang Phonearena đặt ra câu hỏi đầy nghi ngại: "iPad Mini 3 liệu có đáng giá 399 USD, tức đắt hơn phiên bản cũ tới 100 USD?". Trong khi đó, The Verge lại tỏ ra thẳng thắn hơn khi đưa lời khuyên tới người dùng: "Hãy lựa chọn iPad Mini 2 nếu bạn có thể". Sự thất vọng với nhiều chuyên gia công nghệ cũng như người dùng có vẻ cũng không nằm ngoài dự đoán của Apple. Bằng chứng là hãng cũng không dành nhiều sự quan tâm tới iPad Mini 3 trong sự kiện ra mắt đêm qua. Thời gian mà ông Phil Schiller, Phó chủ tịch cấp cao của Apple, nói về các nâng cấp của sản phẩm này chỉ 29 giây, ít nhất trong lịch sử ra mắt tới 9 model iPad trong vòng 5 năm qua. Thay đổi đáng kể trên iPad Mini 3 là thêm cảm biến vân tay và màu vàng. Nâng cấp đáng kể nhất trên iPad Mini 3 là cảm biến vân tay Touch ID và thêm lựa chọn màu vàng. Cấu hình và mọi trang bị khác đều tương tự như iPad Mini 2. Trong khi đó, giá bán máy khởi điểm từ 399 USD còn iPad Mini 2 lại được giảm giá xuống chỉ còn từ 299 USD. Cũng với sự chênh lệch về giá như vậy với model màn hình lớn 9,7 inch nhưng năm ngoái iPad Air và iPad Mini Retina có cấu hình tương đương. Màn hình cùng độ phân giải khiến phiên bản 7,9 inch còn có mật độ điểm ảnh cao hơn. Khác biệt về chất lượng chỉ đến ở khả năng hiển thị màu sắc của iPad Air cao hơn Mini Retina nhưng cũng không ai trong suốt một năm qua chê màn hình của sản phẩm này. Còn trong lần nâng cấp đêm qua, iPad Air 2 đã sử dụng chip A8X với lõi đồ họa mạnh mẽ, RAM lớn thì iPad Mini 3 vẫn "dậm chân tại chỗ" với chip A7 cũ kỹ. Có tới 5 mẫu iPad để lựa chọn, chưa kể các biến thể về dung lượng và kết nối. Chưa có thông tin chính thức nhưng nhiều chuyên gia cho rằng sự có mặt của iPhone 6 Plus với màn hình tới 5,5 inch có thể là lý do khiến Apple không còn quá hào hứng với dòng sản phẩm tablet 7,9 inch. Với sự góp mặt của hai model tối qua, Apple hiện nay đang bán tới 5 mẫu iPad chưa kể các biến thể về dung lượng và kết nối Wi-Fi hoặc cả Wi-Fi và 4G.
Trả lời 8 năm trước
haha,,cảm biến vân tay trên ipad làm gì nhỉ...nói thật chứ ipad thì dành giải trí xem video,facebook,đọc báo...chụp ảnh..chứ 1000 người mua chỉ có 1 người dùng để chứa tài liệu gì gì đó...nếu người nào cần dữ liệu quan trọng thì họ đã dùng máy tính PC,hoặc laptop,vì những cái thứ đó chứa đc nhiều dữ liệu...còn ipad thì tất tần tật chỉ để giải trí..còn công việc thì có lẽ chẳng dùng đến ipad cả
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình 2 lõi đã lỗi thời giá lại cao ngất ngưởng. Như thế này apple nhường vị trí tablet 8 inches cho samsung galaxy tab s 8.4 rồi. Đa nhiệm tuyệt vời
Trả lời 8 năm trước
Apple cũng khéo "sáng tạo" chẳng khác gì Samsung: iPad Air, iPad Air 2, iPad mini, iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini Retina. Nếu chỉ nhìn qua cái list sản phẩm iPad này mà không phải dân có kỹ năng nhất định về thiết bị công nghệ thì người tiêu dùng sẽ hoa mắt và phân vân không biết chọn model nào
Trả lời 8 năm trước
Có thể thấy dòng ipad mini sẽ được apple cho vào dĩ vãng sau 1 vài năm nữa, khi mà iphone 6 plus dần chiếm cảm tình của đa phần người dùng! Giờ đây, apple sẽ chỉ sản xuất iphone và ipad air.
Trả lời 8 năm trước
iPad mini mới không còn là điểm nhấn của năm nay nữa rồi. Apple đang mạo hiểm với iPhone 6 plus Và chấp nhận có thể doanh số iPad mini sẽ giảm. Và như thường lệ sản phẩm nào mà Apple ko kỳ vọng thì sẽ không nói nhiều