M810 chính hãng, giá chỉ 3.7 triệu có nên mua không?

M810 chính hãng, giá chỉ 3.7 triệu có nên mua không các cụ, em thấy con này bán lâu rồi nhưng giờ mới có hàng chính hãng nên đang định mua ạ.

Trả lời 8 năm trước
Sản phẩm có bộ nhớ trong 16 GB với khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ lên đến 32 GB. Ngoài ra, M810 có chất lượng chụp ảnh vượt trội khi sở hữu bộ đôi camera sau 13 MP, trước 5 MP. InFocus M810 chính hãng có ngoại hình vuông vức, sang trọng. Mặt sau được bảo vệ bởi một lớp kính cùng các đường vân đồng tâm đẹp mắt, sang trọng. InFocus M810: Smartphone chính hãng giá rẻ, cấu hình mạnh M810 có thiết kế mặt trước đơn giản cùng kích thước 5,5 inch, độ phân giải Full HD cho chất lượng hiển thị tốt. InFocus M810: Smartphone chính hãng giá rẻ, cấu hình mạnh Vị trí camera và đèn flash kép được đặt khá tinh tế trên mặt lưng máy. InFocus M810: Smartphone chính hãng giá rẻ, cấu hình mạnh Cạnh dưới là vị trí cổng sạc micro USB và giắc tai nghe 3,5 mm. InFocus M810: Smartphone chính hãng giá rẻ, cấu hình mạnh Cạnh phải có khe sim và khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 32 GB. InFocus M810: Smartphone chính hãng giá rẻ, cấu hình mạnh Cạnh trái có phím nguồn và phím volume được thiết kế lạ mắt, đặt hơi nhô lên so với cạnh viền máy, giúp thao tác nhanh và tiện lợi hơn. InFocus M810: Smartphone chính hãng giá rẻ, cấu hình mạnh InFocus M810 được trang bị camera chính 13 MP cùng nhiều phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, giúp bạn chụp được những tấm ảnh chất lượng ngang ngửa máy ảnh chuyên nghiệp. InFocus M810: Smartphone chính hãng giá rẻ, cấu hình mạnh Model chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop mới mẻ cùng giao diện InLife UI của hãng, có tiếng Việt, đi kèm viên pin dung lượng 2.600 mAh, hỗ trợ đầy đủ các kết nối khác kể cả 4G LTE - tương lai sẽ thay thế cho mạng 3G hiện nay. M810 do InFocus - một hãng công nghệ đến từ Mỹ sản xuất, được gia công tại Foxconn.
Trả lời 8 năm trước
InFocus M810 là model đến từ Mỹ, có thiết kế lạ mắt, cấu hình mạnh kèm mức giá 3,79 triệu đồng. M810 được chú ý khi InFocus, một hãng công nghệ đến từ Mỹ trang bị cho máy bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801 tốc độ 2,5GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB với khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ lên đến 32 GB. Ngoài ra, máy sở hữu bộ đôi camera sau 13MP, trước 5MP. InFocus M810 chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop cùng giao diện InLife UI của hãng, có tiếng Việt, đi kèm viên pin dung lượng 2.600 mAh. Máy hỗ trợ đầy đủ các kết nối, kể cả 4G LTE. Thiết bị được gia công tại Foxconn.
Trả lời 8 năm trước
Infocus M810 có cấu hình mạnh mẽ với chip lõi tứ Snapdragon 801 tốc độ 2.5 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB cùng màn hình 5.5 inch full HD với giá chỉ 3.790.000 Infocus M810 sở hữu thiết kế vuông vức, chất lượng hoàn thiện tốt, cứng cáp. Khung kim loại bao quanh thân máy được làm cong nhẹ, giúp người dùng cầm máy thoải mái và êm tay hơn. Máy có kích thước màn hình dạng phablet với 5.5 inch và độ phân giải Full HD. Về phần cứng, Infocus trang bị cho M810 bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801 tốc độ 2.5GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB với khe cắm microSD. Ngoài ra, M810 còn có bộ đôi camera sau 13MP, trước 5MP. M810 chạy sẵn Android 5.0, có viên pin dung lượng 2600mAh, có hỗ trợ đầy đủ các kết nối khác kể cả 4G LTE – tương lai sẽ thay thế cho mạng 3G khá chậm chạp hiện nay. Dưới đây là một số hình ảnh trên tay Infocus M810 chính hãng – chiến binh mới đến từ Mỹ: M810 có thiết kế mặt trước đơn giản cùng kích thước 5.5 inch, độ phân giải Full HD cho chất lượng hiển thị rất tốt Loa thoại và camera trước 5MP. Phần loa ngoài được thiết kế đối xứng với loa thoại bên trên. Mặt sau được bảo vệ bởi một lớp kính cùng các đường vân đồng tâm trông bắt mắt và sang trọng. Vị trí camera và đèn flash kép.​ Các đường viền kim loại chắc chắn. image015. Cạnh dưới là vị trí cổng sạc, micro và giắc tai nghe 3.5mm​ Cạnh phải có khe sim và thẻ nhớ mở rộng. Cạnh trái có phím nguồn và phím volume thì được đặt hơi nhô lên so với mặt bằng chung của viền máy.​ Cận cảnh cách thiết kế lạ mắt của cạnh viền. M810 được trang bị camera chính 13MP cùng nhiều phần mềm hỗ trợ chụp ảnh.​ Máy chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop mới mẻ cùng giao diện InLife UI của hãng.​ M810 do Infocus – một hãng công nghệ đến từ Mỹ sản xuất, được gia công tại Foxconn. Dự kiến, vài ngày nữa Infocus M810 chính hãng sẽ được mở bán tại Việt Nam thông qua Hệ thống bán lẻ điện thoại di động chính hãng HnamMobile.com. Máy có giá bán 3.790.000đ.
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình tương đương Bphone nhưng giá Bphone gấp 3 :D hãng này ít nghe tên tuổi qúa nhưng nếu phải chọn giữa Bphone và con này thì sẽ lấy con lấy chấp nhận mang tiếng xài đồ TQ ko ủng hộ hang2VN :D
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình quá tốt trong tầm giá! Thiết kế lại đẹp. Với giá đó mà chất lượng trung bình là ngon rồi chứ k thể mong muốn trải ghiệm cao cấp được
Trả lời 8 năm trước
Ngay hôm đầu về e đã xách tay một chiếc! Phải nói là ngoài mong đợi. Trong tầm giá thì cái thiết kế của nó quá sang choảnh ép chắc 2 mặt kính cùng họa tiết đồng tâm.Các nét cắt tinh tế và đạt độ chính xác cao. Còn về hiệu năng thì chip snapdagon 801 và Android lollipop khỏi bàn.Chiến mọi game, ứng dụng mượt mà, các tác vụ không có đến 1 cái giật :) Màn hình full HD đẹp, camera tự sướng đẹp thôi rồi. Nhưng e thấy viên pin hơi yếu sinh lý :((((