Có nên mua máy tính bảng Xiaomi mipad 2 không?

Có nên mua máy tính bảng Xiaomi mipad 2 không các bác, em thấy cấu hình của nó ngon quá, lại chạy được cả Android và windows nên đang muốn mua ạ, các bác tư vấn cho em với, em xin cám ơn ạ...

Trả lời 8 năm trước
Máy tính bảng ra mắt cùng với Redmi Note 3 là Mi Pad 2, màn hình 7,9" tỷ lệ 4:3 độ phân giải 2.048 x 1.536, mật độ điểm ảnh 326 ppi, dùng chip xử lý Intel Atom bốn nhân 2.24 GHz, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB, có cổng USB-C và hai màu Grey và Gold, giá 156 USD, chạy trên Android với giao diện MIUI của Xiaomi. Đặc biệt là nếu chọn bản 64 GB giá 203 USD thì có thêm tùy chọn mua phiên bản Android hoặc Windows 10, trong khi bản 16 GB thì chỉ có duy nhất một lựa chọn đó là Android. Cấu hình Mi Pad 2: Hệ điều hành: Android hoặc Windows 10 (bản 64 GB) Chip xử lý: Intel Atom X5-Z8500, bốn nhân 2.24 GHz, GPU Intel HD Graphics Màn hình: IPS 7.9" 2048 x 1536 Camera sau: 8 MP, 1080p Camera trước: 5 MP RAM: 2 GB Bộ nhớ trong: 16 GB hoặc 64 GB Wi-Fi a/b/g/n/ac, BT 4.1 Pin: 6.190 mAh Kích thước: 200,4 x 132,6 x 7 mm Nặng: 322 gram USB-C
Trả lời 8 năm trước
Với màn hình gần 8 inch và kết cấu kim loại nguyên khối, MiPad 2 chính là thiết bị đến gần nhất với lỗ trống mà chiếc Surface Mini của Microsoft để lại sau khi bị khai tử trong tiếc nuối. Trước đây, Surface Mini tường được đồn đãi rằng sẽ được trang bị chip ARM và chạy Windows RT khiến thiết bị này được cho là không thể hoạt động hết công suất với những chương trình desktop. Nhưng với thông số kỹ thuật của MiPad 2 thì mọi chuyện lại trở nên khả thi hơn.
Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn cầm chiếc MiPad và nhầm nó với một chiếc iPad mini, tôi nghĩ bạn sẽ dễ dàng được tha thứ vì ngoại hình của hai máy này thật sự có quá nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều có màn hình 7.9 inch, kết cấu kim loại nguyên khối và màn hình độ phân giải 2,048*1,536 pixel (hoặc màn hình Retina theo cách gọi của Apple). Để cạnh tranh với sạc Lightning của Apple, MiPad được trang bị cổng USB Type-C, giúp thiết bị này có nhiều năng lượng cũng như chức năng hơn. Cũng như iPad, chiếc MiPad 2 không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Ngoài những tương đồng kể trên, MiPad 2 có thể hoạt động trên cả hai hệ điều hành Android hoặc Windows 10. Chip vận hành của thiết bị này thuộc dòng Cherry Trail của Inter có tên Atom X5-Z8500 64 bit 2.2GHz. Vậy thì câu hỏi đặt ra là: Android hay Windows? Thông số kỹ thuật của MiPad 2 cũng sẽ tuỳ thuộc vào hệ điều hành mà bạn lựa chọn. Phiên bản Android sẽ có hai lựa chọn 16GB hoặc 64GB, còn Windows 10 sẽ chỉ được bán ra với bộ nhớ 64GB mà thôi. RAM của thiết bị có thông số 2GB, camera sau và trước lần lượt 8MP và 5MP, đủ cho những nhu cầu chụp ảnh, quay phim và video call thường nhật. Trong quá khứ cũng đã có một số thiết bị tablet mang thiết kế tương tự như iPad của Apple. Nhưng chiếc MiPad 2 này của Xiaomi được cho là có hiệu năng cùng khả năng hoạt động tốt hơn cả trong số những người anh em “khác cha khác mẹ” của iPad. MiPad 2 sẽ được bán ra với mức giá 156$ cho phiên bản Android hoặc 203$ cho phiên bản Windows 10, chỉ bằng chưa đến một nửa của iPad Mini 4. Thiết bị này có độ dày 0.27 inch và nặng 0.71 pound, nhỉnh hơn một chút so với iPad Mini 4.
Trả lời 8 năm trước
Xiaomi đã chính thức ra mắt máy tính bảng mới nhất của mình: Xiaomi MiPad 2. Sản phẩm có thiết kế kim loại sang trọng và được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom. Bây giờ, một số hình ảnh của Xiaomi MiPad 2 chạy hệ điều hành Windows 10 đã xuất hiện trên vài trang web. Như bạn có thể thấy Windows 10 trông thật sự tuyệt đẹp trên màn hình lớn hơn của Mi Pad 2. Cấu hình Xiaomi MiPad 2 này vẫn gồm một màn hình 7.9 inch độ phân giải 2048 x 1536 pixel, chip xử lý Intel Atom X5-Z8500, RAM 2GB và 16GB/64GB bộ nhớ trong. Máy cũng có camera 8MP phía sau và camera 5MP phía trước. Dự kiến phiên bản Xiaomi Mi Pad 2 có bộ nhớ trong 16GB và sử dụng hệ điều hành Android, sẽ có giá 999 nhân dân tệ (khoảng 3.5 triệu đồng). Phiên bản còn lại có 64GB bộ nhớ trong và sử dụng hệ điều hành Windows 10, sẽ có giá 1299 nhân dân tệ (hơn 4.5 triệu đồng). Chúng có thể được bán ra ngay cuối năm nay tại thị trường Trung Quốc.
Trả lời 8 năm trước
Hãng Xiaomi vừa mới tung ra phiên bản tablet mới có tên Mi Pad 2 với thiết kế tương tự iPad mini 4 và dự kiến sẽ có phiên bản chạy Windows 10 ra mắt vào tháng 12 năm nay. Mi Pad 2 và Redmi Note 3 - Vừa qua ngày 24/11 tại Bắc Kinh, trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, bên cạnh phiên bản điện thoại thông minh Redmi Note 3 mới thiết kế đẹp, hãng Xiaomi cũng trình làng thế hệ máy tính bảng tiếp theo của mình là Mi Pad 2. Tablet mới này được thiết kế từ kim loại nguyên khối tương tự như iPad mini 4. - Tuy được thiết kế kim loại nguyên khối nhưng Mi Pad 2 lại nhẹ và mỏng hơn đáng kể so với phiên bản Mi Pad cũ với thiết kế vỏ nhựa. Cụ thể máy mỏng 6,95mmm (mỏng hơn 38%) và nhẹ 322gr (nhẹ hơn 18%) so với phiên bản trước. Mi Pad 2 mỏng, nhẹ - Bên cạnh đó, Mi Pad 2 có 2 tông màu sang trọng là xám và vàng Champagne. Hai tông Xám và Vàng Champagne sang trọng - Đặc biệt, thiết bị được hỗ trợ pin dung lượng 6190mAh, với thời lượng pin được cho là có thể chờ tới 648,8 tiếng; thời gian chơi nhạc lên đến 100 tiếng; đọc sách hoặc xem phiên liên tục được 12,5 tiếng. Dung lượng pin và thời lượng sử dụng - Về cấu hình chi tiết, Mi Pad 2 được trang bị vi xử lý Intel X5-Z8500 tiến trình 14nm, nhân đồ họa HD Graphics. Màn hình 7.9 inch do Sharp sản xuất có kích thước độ phân giải tương tự như iPad mini 4. Các thông số màn hình của Mi Pad 2 - Đồng thời, máy hỗ trợ người dùng tốt hơn với chế độ đọc thông minh tự làm giảm ánh sáng của màn hình giúp bảo vệ mắt và chế độ tự động tắt phím cảm ứng ở mặt trước ở chế độ nằm ngang để tránh thao tác nhầm. Mi Pad 2 với cổng USB Type-C bên hông thân máy - Mi Pad 2 được dự tính bán ra với 2 phiên bản: phiên bản với bộ nhớ 16GB giá 999 Nhân dân tệ (khoảng 3,4 triệu đồng) và bản có bộ nhớ 64GB với giá 1299 Nhân dân tệ (tầm 4,6 triệu đồng). Thiết bị được cho là có giá bán khá mềm so với các sản phẩm tương tự trên thị trường - Chỉ tiếc rằng máy được hỗ trợ bộ nhớ RAM 2GB quá ít ỏi. - Nhưng trên hết, Xiaomi thông báo sẽ cho ra phiên bản Mi Pad 64GB chạy HĐH Windows 10 cùng bộ MS Office mới nhất vào tháng 12 sắp tới là điều khiến đông đảo người dùng quen với Windows hưởng ứng hơn cả. - Theo dự kiến, hai sản phẩm vừa được Xiaomi công bố là Redmi Note 3 và Mi Pad 2 sẽ được lên kệ vào 10 giờ ngày 27/11/2015 này (theo giờ Bắc Kinh). Mi Pad 2 được thiết kế đẹp mắt Như vậy, với Xiaomi Mi Pad 2, người dùng sẽ có thêm một lựa chọn thú vị cho dòng máy tính bảng thiết kế đẹp mà giá thành mềm. Hi vọng tablet này sẽ đạt được các tính năng tốt như nhà sản xuất đưa ra.
Trả lời 8 năm trước
Với cấu hình ổn, giá bán hợp lý, chiếc máy tính bảng Xiaomi MiPad 2 hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Trong sự kiện đang diễn ra tại Bắc Kinh, bên cạnh phablet Xiaomi Redmi Note 3, cũng đã giới thiệu chiếc tablet thế hệ mới của hãng là Xiaomi MiPad 2. Đây là dòng sản phẩm tablet mini của Xiaomi hướng tới người dùng Windows 10 với cỡ màn hình 7,9 inch. Xiaomi MiPad 2 mang kểu dáng rất giống với iPad mini của Apple. Giống như Xiaomi Redmi Note 3, MiPad 2 rất mỏng và nhẹ. Chiếc tablet mini này mỏng chỉ 6,95 mm, mỏng hơn 18% so với người tiền nhiệm MiPad và đạt trọng lượng 360 gram, nhẹ hơn 38 gram so với Mi Pad. Máy có 2 phiên bản màu là Dark Grey và Champagne Gold. Về cấu hình, Xiaomi MiPad 2 sử dụng màn hình 7,9 inch độ phân giải 2K, mật độ điểm ảnh 326 ppi. Bên trong thiết bị là vi xử lý Intel X5-Z8500 64 bit lõi tứ tốc độ 2,24 Ghz được sản xuất trên quy trình công nghệ 14 nm. Bên cạnh đó là chip đồ họa Intel HD Graphics cùng 2 GB RAM bộ nhớ trong từ 16 GB tới 64 GB. Camera trước của Xiaomi MiPad 2 hỗ trợ độ phân giải 5 megapixle còn camera sau có khả năng chụp ảnh độ phân giải 8 megapixel trong khi dung lượng pin đạt 6.190 mAh. Chiếc máy tính bảng Windows 10 này cũng hỗ trợ kết nối USB Type C thời thượng. Chế độ đọc Reading Mode trên Xiaomi MiPad 2 hỗ trợ người dùng đọc ebook không bị mỏi mắt. Cấu hình Xiaomi MiPad 2 tương đối ổn cho hệ điều hành Windows 10, giá bán của Mi Pad 2 cũng rất hợp lý với 2 mức 156 USD (3,5 triệu đồng) cho bản 32 GB và 203 USD cho bản 64 GB (4,1 triệu đồng). Với cấu hình ổn, giá bán hợp lý, chiếc máy tính bảng của Xiaomi hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.