Tại sao fan của Sơn Tùng MTP lại thích dùng điện thoại Oppo?

Tại sao fan của Sơn Tùng MTP lại thích dùng điện thoại Oppo hả các bạn. Mình thấy những chiếc điện thoại ấy cấu hình thì thấp, trong khi giá thì lại quá cao vậy mà các bạn fan Sơn Tùng vẫn đâm đầu vào mua là sao nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Vì Sơn Tùng MTP quảng cáo cho Oppo,đơn giản vậy thôi.
Trả lời 8 năm trước
Cũng gặp 1 ông trong thang máy dùng oppo, hỏi thì ông ấy khen hơn chữ khen luôn Chả nhẽ lại gặp ngay seeder
Trả lời 8 năm trước
Mình từng dẫn bạn gái đi mua điện thoại ban đầu chả quan tâm đến Oppo gì đâu. Nhưng sau 1 time xài nhận thấy nó khá bền ( con bồ mình làm rơi hoài chả thấy sao ), chụp hình/ quay phim/ nghe nhạc đẹp hơn nhìu con trong tầm giá. Đồng ý là nó cũng có tí lỗi vặt về HDH. Nếu bỏ qua cái xuất xứ Tàu thì mấy bạn nghĩ sao ? Ko lẽ cứ suốt ngày Iporn, SS, LG hay sony à ?
Trả lời 8 năm trước
Tàu thì ko chơi, vì mình làm nhân viên kinh doanh Cũng phải khách khứa nọ kia Sắm 1 cái tươi tươi để rút ra rút vào với khách đỡ ngại Chủ yếu cái mã phải đẹp, nhiều người biết tý, chứ có phải ai cũng đọc đc cấu hình đâu
Trả lời 8 năm trước
Khuyên chân thành là đừng đụng vào OPPO. OPPO chỉ duy nhất con find 7a xài tốt và đáng tiền. Có 3tr mua con massgo vi3 đi, xài được. Đừng đú hàng thương hiệu ở tầm giá này, cùi lắm