Huawei G7 Plus chính hãng có giá bao nhiêu?

Mình đang muốn mua chiếc điện thoại Trung Quốc Huawei G7 Plus này, nghe nói là có hàng chính hãng ở Việt Nam rồi, không biết là nó có giá bao nhiêu nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Phân khúc smartphone tầm trung đang nóng hơn bao giờ hết khi các hãng liên tục ra mắt sản phẩm với thiết kế đẹp, cấu hình tốt giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn, mới đây nhất là Huawei G7 Plus. Cụ thể, mẫu Huawei G7 Plus mới đây đã xuất hiện tại Việt Nam, dù chưa có kế hoạch bán ra chính thức. Điểm nhấn của sản phẩm chính là thiết kế kim loại nguyên khối mang nhiều điểm tương đồng với iPhone 5, những nét cắt kim cương ôm trọn lấy màn hình đem lại sự sang trọng cho sản phẩm, các chi tiết nhỏ cũng được Huawei gia công cẩn thận với mức độ hoàn thiện cao. Máy được bán ra với 3 màu sắc là xám, vàng, bạc. Không chỉ có thiết kế đẹp, Huawei còn trang bị cho G7 Plus một hiệu năng tốt với vi xử lý 8 nhân 64 bit Qualcomm Snapdragon 615, GPU Adreno 405 đi kèm dung lượng RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB và mở rộng thêm bằng thẻ nhớ ngoài 128GB. Ngoài ra, G7 Plus còn tích hợp cảm biến vân tay siêu nhạy, xoay 360 độ đều có thể mở khóa . Bên cạnh đó, G7 Plus còn sở hữu camera chính 13MP sử dụng cảm biến nhận diện màu sắc RGBW, hỗ trợ công nghệ chống rung quang học OIS và được bảo vệ bởi kính Sapphire. Giao diện chụp ảnh của máy khá giống iPhone kèm một số tính năng như HDR, Panorama, chế độ làm đẹp… và quay video Full HD 1080p. Thông số cấu hình chi tiết: - Màn hình: 5.5 inch IPS LCD độ phân giải Full HD (1920 x 1080 Pixel). Mật độ điểm ảnh 401 ppi. - Vi xử lý: Qualcomm MSM8939 Snapdragon 615, GPU Adreno 405, RAM 3GB. - Bộ nhớ trong: 32GB (hỗ trợ thẻ nhớ 128GB). - Camera sau: 13MP công nghệ chống rung OIS, đèn flash 2 tone màu, quay phim Full HD. - Camera trước: 5MP. - Bảo mật: Cảm biến nhận diện dấu vân tay. - Kết nối: 4G LTE, Dual-SIM, Wi-Fi a/b/g/n/ac, Bluetooth 4.0; USB 2.0. - Dung lượng pin: 3.000 mAh. - Hệ điều hành: Android 5.1 Lollipop với giao diện Emotion UI 3.1 Theo những thông tin ban đầu, sản phẩm sẽ có mặt đầu tiên tại Việt Nam vào ngày mai, trong giai đoạn pre-order, với mức giá bán vào khoảng 9 triệu đồng. Sau đó vào đầu tháng 12, sản phẩm sẽ được bày bán rộng rãi trên các cửa hàng bán lẻ của toàn quốc.
Trả lời 8 năm trước
Huawei G7 Plus hay Huawei G8 ở một số thị trường là hai chiếc máy giống hệt nhau, chỉ khác tên. Bán bán ra với giá 9 triệu đồng ở Việt Nam là bản G7 Plus nhưng mình chỉ mượn được máy G8. Nhìn chung G8 là một chiếc điện thoại tốt trong tầm giá. Tuy vậy, với truyền thống bán giá tốt của Huawei trong thời gian gần đây thì G7 Plus cao hơn bình thường một chút. Các bạn cũng cần lưu ý Huawei là thương hiệu mẹ, bán máy mắc hơn còn Honor thì rẻ hơn, thương hiệu giá rẻ. G7 Plus là chiếc điện thoại dùng nhôm nguyên khối, nó có thiết kế tròn với bán kính khá lớn ở các góc nên nói vui một chút là nhìn hơi giống trứng vịt lộn. Chất lượng hoàn thiện của G7 Plus là khá tốt nhưng thiết kế cứng cáp hơn thì sẽ đẹp hơn nhiều. Bù lại thì việc làm cho máy có các góc tròn sẽ giúp tay của bạn dễ chịu hơn khi tiếp xúc. Có một điểm mình thích trên G7 Plus/G8 là trên đỉnh và đáy của máy đều có ăng ten. Tất nhiên là chúng sẽ không hoạt động cùng lúc mà tự động thay đổi sao cho lúc nào cũng bắt được sóng. Nếu đi về vùng nông thôn hay trong tòa nhà cao tầng thì tính năng này sẽ khá hữu ích. Điểm yếu nhất trên G7 Plus là dùng SnapDragon 615, con chip trung cấp còn các thông số khác đều khá tốt với 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong. Thực tế chip 615 ở tầm giá 9 triệu trở lên thì thị trường máy chính hãng có khá nhiều. Từ trước đến nay Huawei bán máy khá rẻ nhưng lần này cao hơn một chút nên bị phản ứng còn cá nhân mình nghĩ giá này hoàn toàn bình thường. Chỉ cách đây 2 năm thôi thì đời trước của 615 là SnapDragon 600 còn được sử dụng trên HTC One hay One Max với giá trên 15 triệu đồng... Vân tay là điểm mạnh trên Huawei G7 Plus, bạn không cần phải bấm nút nguồn để mở máy mà chỉ cần chạm nhẹ vào cảm biến kể cả khi màn hình đang tắt. Tính năng này thì hầu hết các nhà sản xuất TQ có vân tay đều áp dụng và nếu mình nhớ không lầm thì trước kia Huawei làm điều đó đầu tiên. Thực tế cho thấy tốc độ quét vân tay của máy nhanh hơn một chút so với iPhone 6 nhưng chưa thể so sánh với Galaxy Note 5 hay iPhone 6s. Ngoài bảo mật thì vân tay của Huawei còn cho phép kích hoạt một số tính năng, ví dụ như chụp hình hay mở Notification. Nếu không muốn đụng đến vân tay, các bạn cũng có thể bổ sung thêm một phím ảo kích hoạt nhanh Notification trên màn hình chính, không cần với tay vuốt lên xuống nữa. Huawei nhấn khá mạnh vào camera với cảm biến ảnh Sony 13MP thế hệ thứ 4 mà họ nói là dùng WRGB thay cho RGB truyền thống. Các anh camera.tinhte.vn đang thử nghiệm rồi, chúng ta sẽ sớm có câu trả lời thôi. Các đặc điểm của G7 Plus có thể kể như sau: Thiết kế kim loại nguyên khối Hai ăng-ten tự động thay đổi để tối ưu bắt sóng Màn hình 5.5” FullHD dùng Gorilla Glass 3 SnapDragon 615 8 nhân 1.5GHz 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong, hỗ trợ thẻ microSD Camera 13MP dùng cảm biến BSI RGBW của Sony, chống rung quang học 1.2 độ, theo Huawei thì iPhone 6 Plus chỉ là 0.6 độ Camera trước 5 lớp thấu kính, camera sau ống kính khẩu độ f2.0 Cảm biến vân tay nhanh gấp đôi so với thế hệ cũ, chính xác 98% Cho phép dùng cảm biến vay tay để điều hướng trong một số thao tác, chụp ảnh. Mở khóa máy bằng vân tay trong 0.5 giây Android 5.1 với giao diện EMUI của Huawei Pin 3000mAh.
Trả lời 8 năm trước
Mình đặt cửa Xiaomi rồi. Con này không có cửa đặt so với con xiaomi ! Chíp yếu,kiểu dáng xấu là hai hai yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của điện thoại. Nhưng con này hoàn toàn không có hai yếu tố đó. Thức ăn ngon thì cũng phải được bày trên cái mâm đẹp chứ.
Trả lời 8 năm trước
Phải nói xiaomi ra quả note3 khiến mọi siêu phẩm với phế phẩm xanh mặt..giờ ai cũng ngóng nó về để múc..kiểu j cũng múc con ủng hộ
Trả lời 8 năm trước
G7 Plus ở Việt Nam hay Huawei G8 ở một số nước được Huawei giới thiệu ở IFA 2015 và giờ thì máy đã chính thức được phân phối ở Việt Nam với giá 8.99 triệu đồng, một mức giá khá tốt so với những đối thủ cùng cấu hình nhưng hơi nhỉnh hơn một chút so với cách thiết lập giá trước kia của Huawei. G7 Plus có màn hình lớn, tích hợp camera khá tiên tiến và cảm biến vân tay nhạy. Dự kiến Huawei sẽ bán lẻ G7 Plus từ ngày hôm nay, đầu tiên là độc quyền ở FPTShop. Các đặc điểm của G7 Plus có thể kể như sau: Thiết kế kim loại nguyên khối Hai ăng-ten tự động thay đổi để tối ưu bắt sóng Màn hình 5.5” FullHD dùng Gorilla Glass 3 SnapDragon 615 8 nhân 1.5GHz 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong, hỗ trợ thẻ microSD Camera 13MP dùng cảm biến BSI RGBW của Sony, chống rung quang học 1.2 độ, theo Huawei thì iPhone 6 Plus chỉ là 0.6 độ Camera trước 5 lớp thấu kính, camera sau ống kính khẩu độ f2.0 Cảm biến vân tay nhanh gấp đôi so với thế hệ cũ, chính xác 98% Cho phép dùng cảm biến vay tay để điều hướng trong một số thao tác, chụp ảnh. Mở khóa máy bằng vân tay trong 0.5 giây Android 5.1 với giao diện EMUI của Huawei Pin 3000mAh.
Trả lời 8 năm trước
Chả hiểu sao mấy ông chê chát, tôi thấy giá nó so với bọn sung a7 a8 hay htc a9 cũng bt, ko đến nỗi quá mắc. Nên nhớ Huawei là thương hiệu toàn cầu, ko phải như bọn lít nhít mì xào. Đầu tư vào R&D ko kém bọn Sung, Apple hay Sony chứ ko kiểu "học hỏi" và "ăn theo" như mấy hãng tàu bẩn mà các ông tung hô giá rẻ. Chiến lược áp dụng của nó cũng là "kẻ theo sau vĩ đại" giống Sung ngày trước, nhưng nó cũng ko chỉ chăm chăm chực chờ theo sau như tụi đồng hương, vẫn bỏ tiền nghiên cứu phát triển đàng hoàng. P/s: Thiết kế gợi nhớ One của HTC quá.