Trình duyệt Edge không xem được Youtube?

Em vừa lên windows 10 và dùng thử trình duyệt Edge ạ, nhưng mà nó đang gặp phải lỗi là không xem được Youtube. Có bác nào bị giống em không, và cách khắc phục thế nào nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Để khắc phục lỗi này thì bạn chỉ cần kích hoạt chế độ HTML5 trên YouTube bằng cách truy cập vào địa chỉ sau: www.youtube.com/html5 Trang web hiện ra, bạn click vào Request the HTML5 player để yêu cầu chuyển sang chế độ mới này.
Trả lời 8 năm trước
Sau khoảng thời gian làm việc, học tập căng thằng thì mình cũng như rất nhiều người đều có sở thích là lên YouTube xem Video. Về chủ đề thì đa dạng, hầu hết luôn, trừ một số vấn đề nhạy cảm bị cấm. Mình thì rất hay xem video dạng funny hay động vật, những lúc ấy khá là thích thú, cười sảng khoái. Chả hiểu sao bữa nay xuất hiện lỗi YouTube bị màn hình đen trên trình duyệt web, tưởng Google Chrome bị làm sao nên thử qua Firefox hay Microsoft Edge thì cũng tương tự. Tìm hiểu trên Google thì mới biết đó là tình trạng chung. Mình đã thử khởi động lại máy tính, mở lại video xem thì ok, tuy nhiên xem sang video khác thì lại xuất hiện màn hình đen, không xem được hình, âm thanh. Sau một hồi lọ mọ thì đã có giải pháp đặc trị cho cái lỗi dở hơi này, chúng ta cùng bắt tay vào thực hiện để sớm thưởng thức Video yêu thích nhé.
Trả lời 8 năm trước
Dưới đây là 1 tính năng rất là thú vị chỉ có trong trình duyệt Microsoft Edge trên Windows 10 mà thôi,tính năng này bạn không thể tìm thấy nó trên trình duyệt Chrome và Firefox - Khả năng tối hưu hóa khi đang xem video trên youtube.. Như mọi người có thế thấy hình trên đang phát video youtube trên trình duyệt Microsft Edge đã được tối hưu hóa với full màn hình trong khung của trình duyệt Microsft Edge giống như đang phát video bằng trình phát mặc định Windows Media player. đó là tính năng mới khá là thú vị phải không. Nếu mọi người muốn thử tính năng mới này thì hãy thực hiện từng bước 1 như mình nhé: Đầu tiên hãy mở trình duyệt Microsoft Edge lên để truy cập vào youtube xem video bất kỳ: Bước 2: Khi video youtube đang phát và hãy tạm dừng phát video lại Bước 3: hãy dùng chuột ấn vào Full -Screen trên video youtube để hiển thị toàn màn hình Bước 4: tiếp theo hay di chuyển con trỏ chuột đến góc trên bên phải màn hình và chọn vào 2 múi tên đang hướng vào nhé Bước 5: hãy tiếp tục ấn vào nút ô vuông tiếp để xem video ở chế độ cửa sổ mới 1 cách hoàn toàn. Vậy là xong !! nhìn khá giống như đang chơi nhạc bằng trình phát mặc định Windows Media player
Trả lời 8 năm trước
Microsoft Edge là một trình duyệt web đang rất “hot” hiện nay song hành cùng Windows 10. Chắc hẳn nhiều bạn đang trải nghiệm & yêu thích trình duyệt web mới này của Microsoft. Nhưng đôi khi trong quá trình sử dụng, trình duyệt phát sinh một vài lỗi nhỏ gây khó chịu cho người dùng. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục lỗi màn hình đen khi xem video Youtube trên trình duyệt Microsoft Edge. Bước 1: mở hộp thoại Run bằng cách sử dụng phím tắt "Windows + R" và gõ vào ô với nội dung "inetcpl.cpl", nhấn OK. Bước 2: cửa sổ Internet Properties hiện lên, bạn chọn vào tab "Advanced". Trong khung Setting, bạn tìm dòng "Use sofrware rendering instead of GPU rendering*" và đánh dấu check vào dòng ô của dòng đó, sau đó nhấp chọn OK và khởi động lại trình duyệt Microsoft Edge. Chúc các bạn thành công
Trả lời 8 năm trước
Giống như Windows 10, Microsoft Edge đại diện cho một ý tưởng mới, triết lý thiết kế hiện đại với nhiều tính năng thông minh hữu ích dành cho người dùng. Và đây là một trình duyệt tuyệt vời dành cho đa số mọi người hiện tại. Hy vọng trong tương lại gần, hãng sẽ nhanh chóng bổ sung những điều còn thiếu để trình duyệt này trở nên hoàn hảo hơn nữa.
Trả lời 8 năm trước
Sau khi tìm hiểu thì nguyên nhân của lỗi này liên qua đến Flash Player và bạn hoàn toàn có thể sữa lỗi này chỉ với vài thao tác đơn giản. Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome trên máy tính PC hoặc Laptop. Bước 2: Nhập vào: Chrome://Flags trên thanh địa chỉ và Enter. Bước 3: Nhấn Ctrl + F và nhập hoặc copy dòng dưới đây: Disable hardware-accelerated video decode Bước 4: Click vào Enable ở phía dưới dòng Disable hardware-accelerated video decode. Bước 5: Click vào nút Relaunch Now và khởi động lại trình duyệt Google Chrome. Như vậy, bạn đã thực hiện thành công rồi đấy. Cách sữa này có thể dùng trên các hệ điều hành thông dụng như Windows, Mac OS X, Ubuntu,...