Elephone P9000 màn hình không viền có đáng mua không?

Elephone P9000 màn hình không viền có đáng mua không các bác, em thấy kiểu dáng của nó đẹp quá nên đang muốn mua ạ?

Trả lời 8 năm trước
Mẫu smartphone mới Elephone P9000 được trang bị camera chính hỗ trợ độ phân giải 'khủng' 20,7 megapixel cùng camera phụ 8 megapixel cho nhu cầu chụp ảnh selfie đang thịnh hành. Theo đó, bộ xử lý 10 nhân MediaTek Helio X20 sẽ chính thức được trang bị cho mẫu điện thoại thông minh P9000 của nhà sản xuất đồng hương Elephone. Đại diện Elephone cho biết hãng này sẽ bán ra thị trường mẫu smartphone mới này từ ngày 20/10 sắp tới ở mức giá khoảng 500 USD. Elephone P9000 sở hữu màn hình 5,5 inch (độ phân giải 1.080p), RAM 4GB, bộ nhớ lưu trữ tích hợp 32GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng. smartphone 10 nhân, smartphone 8 nhân,bộ xử lý 10 nhân Thông tin quảng cáo mẫu smartphone Elephone P9000 với bộ xử lý 10 nhân MediaTek Helio X20. Mẫu smartphone hỗ trợ 2 khe SIM này còn được trang bị camera chính 20 megapixel, camera phụ 8 megapixel và pin dung lượng cao 3.100 mAh. Về lý thuyết, MediaTek Helio X20 (mã hiệu MT6797) là bộ xử lý đầu tiên sở hữu kiến trúc "3 cụm" với 2 nhân Cortex-A72 chạy ở mức xung nhịp 2,5GHz, 4 nhân Cortex-A53 2GHz và 4 nhân Cortex-A53 1,4GHz, tích hợp nhân xử lý đồ họa là Mali-T800 vốn được đánh giá là hỗ trợ rất tốt cho nội dung hình ảnh chuẩn 4K thời thượng.
Trả lời 8 năm trước
Hãng này chắc là của Tàu à bạn, mình chưa nghe nói đến bao giờ luôn ấy. Không biết giá thế nào chứ cấu hình như vậy là rất ngon rồi, nếu rẻ nhất định sẽ mua một con về dùng :)
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy con này thiết kế cũng đẹp đấy bạn ạ, nhưng còn xem cộng đồng hỗ trợ phần mềm cho nó có tốt không nữa, nếu ok như Xiaomu thì quất thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Hãng này đang nổi đình nổi đám ở TQ đấy bạn ạ. Cấu hình cao mà giá lại rẻ, còn hơn cả Xiaomi nữa đấy :)
Trả lời 8 năm trước
Elephone P9000 chưa được ra mắt đâu bạn ơi, mới chỉ có thông tin rò rỉ thôi, nhưng nếu khủng như vậy thì có lẽ Galaxy S6 cũng phải dè chừng đấy :)
Trả lời 8 năm trước
Mua con Xiaomi Mi5 ấy bạn ạ, chứ con Elephone này mình chưa nghe thấy thương hiệu này bao giờ luôn, sau này tìm linh kiện khó lắm :)
Trả lời 8 năm trước
Sau sự thành công của Elephone P7000, P8000 nhà sản xuất smartphone Trung quốc tiếp tục quay trở lại thị trường với sản phẩm P9000 Khi mà Elephone P8000 đã lấy được lòng của người tiêu dùng với cấu hình tốt nhiều tính năng hay mà giá thành lại vô cùng hợp lý. Thì mới đây Elephone đã tiếp tục cho ra đời thế hệ mới P9000 với nhiều nâng cấp vượt trội. Cấu hình chi tiết của P9000. Màn hình 5’5 độ phân giải Full HD 1080p. Chạy vi xử lý Helio X20 lõi 10 xung nhịp 2.0GHz. Ram 4GB LPDDR4, bộ nhớ trong 32GB. Camera sau 16MPx, camera trước 13MPx . Dung lượng pin 3.100mAH. Android 5.1.1.
Trả lời 8 năm trước
Nếu biết tiếng Anh thì bạn nên mua con này bạn ạ, vì nó chỉ có tiếng Anh với tiếng Trung thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Theo các bạn thì mình nên mua con này hay chờ Xiaomi Mi5 ra mắt rồi mua nhỉ, bản thân mình thì vẫn thích sản phẩm của Xiaomi hơn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Elephone này cấu hình thì tốt rồi, chỉ cần có thêm viên pin ngon nữa là ok thôi bạn ạ :)