Điện thoại Pepsi khi nào thì ra mắt?

Hôm qua mình đọc báo thấy hãng sản xuất đồ uống Pepsi đang có kế hoạch làm điện thoại di động, không biết chiếc smartphone của Pepsi này khi nào thì ra mắt nhỉ các bác?

Trả lời 8 năm trước
Hôm qua, từng có thông tin về việc Pepsi có thể “nhảy” vào thị trường smartphone với một sản phẩm có tên Pepsi P1. Đây là một thông tin khá bất ngờ và dường như do nguồn tin đến từ Weibo nên độ chính xác của nó chưa đủ cao để người ta tin tưởng. Tuy nhiên không lâu sau khi thông tin này được đăng tải, Pepsi đã có câu trả lời. Trong bài phỏng vấn với Reuter, đại diện Pepsi chính thức xác nhận về việc sẽ có một chiếc smartphone gắn thương hiệu Pepsi được bán ra. Như vậy có thể tạm hiểu, Pepsi sẽ không sản xuất điện thoại. Thay vào đó, công ty đồ uống này sẽ liên kết với một đơn vị gia công khác để sản xuất một chiếc điện thoại chạy Android và gắn mác Pepsi. Cách làm này cũng tương tự như khi Nokia tung ra chiếc máy tính bảng Nokia N1 vậy. Nếu như N1 là sự hợp tác của Nokia với Foxconn thì chưa rõ, Pepsi P1 là sẽ là sự hợp tác của Pepsi với đơn vị nào. Theo các thông tin rò rỉ, Pepsi P1 sẽ là một chiếc smartphone với màn hình 5.5-inch độ phân giải FullHD, sử dụng vi xử lý MediaTek MT6592, đây là con chip lõi tám xung nhịp 1,7 GHz. Máy được trang bị RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, 2 camera với độ phân giải lần lượt là 13MP/5MP. Pepsi P1 sẽ có viên pin 3000mAh và cài sẵn Android 5.1. Pepsi P1 sẽ được ra mắt vào ngày 20/10 tới tại Trung Quốc, với giá bán dự kiến vào khoảng 200 USD.