Có phải mỗi khi iPhone mới ra đời là iPhone thế hệ cũ lại chạy chậm đi?

Mình có cảm giác như mỗi khi Apple cho ra mắt một chiếc iPhone mới, là y như rằng chiếc iPhone cũ của mình chạy chậm đi thì phải.

Mình đang dùng iPhone 6, hôm ra mắt iPhone 6s tự nhiên mình thấy con iPhone 6 của mình chậm và giật lag rõ rệt...

Các bạn có bị như mình không, như vậy là sao nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Cái này chỉ là cảm giác thôi bạn ơi, Apple rất khéo lừa người tiêu dùng nhé, vì họ luôn quảng cao iPhone mới chạy nhanh hơn iPhone cũ bao nhiêu % mà, vì thế tự nhiên bạn sẽ cảm thấy con iPhone cũ sao mà chậm thế :v
Trả lời 8 năm trước
Chậm thì nâng cấp lên phiên bản mới thôi bạn, Apple rất thích điều này mà :D
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng con iPhone 4s ra đời cách đây mấy năm đây, vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu từ chat chít cho đến đọc báo xem phim các kiểu nhé
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy Apple lòe bạn thôi, iphone mới đúng là nhanh hơn thật nhưng người dùng bình thường thì khó phát hiện ra lắm
Trả lời 8 năm trước
Tầm giá mua được iPhone thì có nhiều điện thoại còn ngon hơn thế, các bạn cứ phải đâm đầu vào mua iPhoen làm gì nhỉ?
Trả lời 8 năm trước
Mua iPhoen mới thấy là sướng thế nào bạn ạ, ra đường tất cả mọi người đều phải ngước nhìn nhé
Trả lời 8 năm trước
Mình thích con iPhone 6 này và nhất quyết sẽ không lên 6s, vì cấu hình của nó chẳng khác gì nhau cả...
Trả lời 8 năm trước
Nếu có 15 triệu thì mình sẽ mua 1 con iphone 6 xịn dùng, chứ đua theo công nghệ, mua iPhone 6s thì nó lại dính đầy lỗi ra...
Trả lời 8 năm trước
iPhone thì đời mới hơn bao giờ cũng mạnh hơn, nhưng không đáng để nâng cấp đâu bạn ơi, nêu cứ có tiền thì mua iPhone cũ mà dùng nhé
Trả lời 8 năm trước
Không biết các bác như nào chứ em thấy iPhone 5 bây giờ là phổ biến nhất rồi