Điện thoại nào có khả năng quay phim chống rung ấn tượng nhất?

Tôi đang thực hiện một dự án làm phim bằng điện thoại nên muốn mua một chiếc điện thoại có khả năng chống rung tốt, theo các bạn thì tôi nên mua loại điện thoại nào nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Theo mình biết thì hiện nay có 2 con máy quay phim ấn tượng nhất là Samsung galaxy note 5 và iPhones 6s nhé. Xét về khả năng chống rung thì mình thấy Note 5 hay hơn đấy :)
Trả lời 8 năm trước
iPhone 6s rồi bạn ơi, camera của nó thì cả chụp ảnh lẫn quay phim đều đẹp nhé, mình thích iPhone cũng vì cái camera này
Trả lời 8 năm trước
Bạn thử dùng Blackberry passport mà quay xem, tuy không quay được 4k nhưng độ ổn định hình ảnh của nó là cực cao nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Mình thích camera của Sony, vì hãng này có công nghệ riêng, chụp ảnh rất bá đạo trong khi quay video thì cũng chẳng kem ai :)
Trả lời 8 năm trước
Nếu muốn làm phim bằng điện thoại thì mình khuyên bạn nên chọn iPhone nhé, vì camera của nó cho hình hảnh trong vắt như ngoài đời thật ý
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng Xiaomi Redmi note 2 và rất hài lòng về em nó đây, nếu camera để yên một chỗ thì lấy nét rất nhanh nhé
Trả lời 8 năm trước
Thao mình thì bạn nên chọn mấy chiếc Samsung galaxy đời mới nhất ý, chất lượng và thiết kế đều đẹp, mỗi cái là không bán chạy như iPhone thôi
Trả lời 8 năm trước
Ở đây không bạn nào dùng HTC à, mình thấy camera của nó rất ấn tượng mà :)
Trả lời 8 năm trước
Mua HTC one M9 đi bạn, bạn sẽ thấy nó quay phim đỉnh như thế nào...
Trả lời 8 năm trước
Xiaomi mi4 là quay phim đỉnh nhất nhé :)