Có nên đồi Lumia 830 lấy Blackberry Z30?

Thằng bạn mình đang gạ mình đổi con Lumia 830 của mình lấy con Blackberry Z30 của nó.

Theo các bạn thì mình có nên đổi không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Nên, vì dùng Z30 rất sướng bạn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Z30 là một chiếc smartphone ấn tượng, mặc dù có thể bạn đúng khi nghĩ rằng thông số phần cứng của nó hơi lạc hậu. Tuy nhiên, thông số phần cứng không đại diện cho toàn bộ câu chuyện, ít nhất là về mặt trải nghiệm, Z30 có vẻ là một smartphone tuyệt vời theo đúng nghĩa. Nếu quan tâm tới Blackberry Z30 thì bạn tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/blackberry+z30.spvg