Có nên nâng cấp từ Lumia 930 lên Lumia 950 không?

Mình đang dùng Lumia 930 thấy rất hài lòng, máy chạy mượt, camera chụp ảnh đẹp vô đối và cầm rất vừa tay.

Nhưng MS vừa cho ra mắt con Lumia 950 để thay thế con Lumia 930 này.

Theo các bạn thì mình có nên nâng cấp từ Lumia 930 lên Lumia 950 không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
950 thì mình chưa được dùng bao giờ, chứ Lumia 930 thì phải nói là quá ngon luôn, thiết kế đẹp, cấu hình cao, chụp ảnh cũng quá ok, mỗi cái là pin hơi thấp. Nếu Lumia950 mà cải thiện được vấn đề pin trên 930 thì nhất định mình sẽ nâng cấp
Trả lời 8 năm trước
Mua Lumia 930 đi bạn ơi, hàng xách tay giờ giá chỉ khoảng 7 triệu thôi mà cấu hình quá ngon luôn :)
Trả lời 8 năm trước
Lumia 930 pin hơi kém, nên chờ xem người ta đánh giá 950 như thế nào xong nhất định mình sẽ mua :)
Trả lời 8 năm trước
Lumia 930 thì mình chỉ thích phiên bản màu vàng thôi, giá lúc mới ra mắt là hơn 10 triệu hay sao ấy
Trả lời 8 năm trước
Lumia 950 cấu hình mạnh hơn 930 đấy bạn, lại được trang bị công nghệ camera mới nữa, nói chung rất đáng để nâng cấp
Trả lời 8 năm trước
Bạn mua Lumia 1520 ấy, cấu hình của nó thì chắc phải 3 năm nữa vẫn chưa lỗi thời được, thậm chí nếu cho nó chạy windows 10 bản pc thì nó vẫn chạy ngon nhé
Trả lời 8 năm trước
Mua Lumia 950 đi bạn, 930 thì ngon đấy nhưng pin của nó chỉ dùng được 1 ngày là hết rồi
Trả lời 8 năm trước
Điện thoại windows phone không bị lỗi thời về cấu hình đâu bạn, nên con Lumia 930 đến thời điểm này vẫn dùng ngon nhé
Trả lời 8 năm trước
Dùng Lumia bây giờ chán lắm bạn ơi, họ chuyển sang íOS với Android hết rồi
Trả lời 8 năm trước
Lumia 930 ra mắt lâu rồi mà nhìn vẫn đẹp nhỉ :)