Có nên mua điện thoại iPhone 6 thay vỏ hồng không?

Mình rất thích chiếc iPhone 6s màu hồng, định mua để tặng cho vợ nhưng lại không đủ tiền?

Trên mạng hiện nay đang có bán những chiếc iPhone 6 cũ nhưng đã được thay vỏ hồng nhìn giống hệt iPhone 6s, với giá chỉ khoảng 12 triệu. Nếu nhìn bền ngoài thì không khác gì iPhone 6s phiên bản màu hồng cả.

Theo các bạn thì mình có nên mua iPhone 6 thay vỏ hồng không nhỉ, liệu việc thay vỏ như vậy có ảnh hưởng gì đến chất lượng của máy không? Các bạn tư vấn cho mình với nhé, mình xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Không nên bạn ơi, mua bản vỏ xịn ấy chứ đừng mua vỏ hồng, vì vỏ hồng này là hàng linh kiện nên chất lượng không thế tốt bằng vỏ do chính Apple sản xuất đâu :D
Trả lời 8 năm trước
Những chiếc vỏ hông trên thị trường hiện nay đều là vỏ lô do TQ sản xuất đấy bạn ạ, không phải hàng chính hãng của Apple đâu nên chất lượng gia công không thể như vỏ xịn được
Trả lời 8 năm trước
Mỗi lần tháo ra là chất lượng của iPhone đã giảm đi 1 bậc rồi, vì không những dùng ốc vít mà apple còn dùng keo bên trong iPhone nữa mà. Vì vậy nếu muốn iPhone có chất lượng tốt thì nên mua hàng chưa sửa chữa bao giờ ấy bạn ạ (hay còn gọi là hàng nguyên bản)
Trả lời 8 năm trước
Thay vỏ vàng cho sang chảnh bạn ạ, chứ vỏ hồng nhìn nữ tính lắm, không hợp với đàn ông :D
Trả lời 8 năm trước
Nếu bộ vỏ ấy là từ iPhone 6s tháo ra thì nên mua nhé, còn hàng linh kiện thì thôi bạn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Không nên bạn ạ, vì màu này không hợp với nam giới đâu
Trả lời 8 năm trước
Vỏ hổng loại linh kiện giờ cũng 2 triệu rồi, mà chất lượng thì không thể bằng vỏ zin, nên mình nghĩ bạn không nên mua nhé
Trả lời 8 năm trước
Thích sang chảnh, lừa thiên hạ thì nên mua thôi bạn ơi, chứ chất lượng không đảm bảo đâu
Trả lời 8 năm trước
Thêm vài triệu nữa mua hẳn 6s hồng dùng cho nó sướng bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
iPhone thay vỏ thì dưới 10 triệu nên mua,chứ đắt hơn thì thà mua hàng lock nhật mới còn hơn :)