Điện thoại LG V10 2 màn hình khi nào thì về Việt Nam?

Hôm trước mình thấy LG vừa cho ra mắt chiếc điện thoại LG V10 với cấu hình rất cao và đặc biệt là nó có những 2 màn hình rất độc đáo.

Vậy các bạn cho mình hỏi là khi nào thì chiếc LG V10 này mới được bán ở Việt Nam nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Hiện vẫn chưa rõ giá bán chính thức và ngày LG V10 có mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên mức giá 600 USD của LG V10 đã được xác nhận ở Mỹ và máy sẽ bán ra vào giữa tháng 11 ở nước này đấy b ạn ạ. Mình nghĩ nếu về VN thì giá của nó cũng sẽ tương đương với LG G4 đấy
Trả lời 8 năm trước
Các bạn cho mình hỏi, cái màn hình nhỏ của nó luôn sáng như vậy thì có tốn pin không nhỉ, mình dùng LG chỉ lo về khoản pin của em nó thôi ...
Trả lời 8 năm trước
Chiếc điện thoại này tháng 11 mới được bán ở Mỹ, chắc khi về VN thì cũng phải đầu năm sau. Mà giá bán của nó cũng không rẻ đâu vì là sản phẩm cao cấp của LG mà...
Trả lời 8 năm trước
Nếu chon giưa LG G4 và con V10 này thì mình vẫn chọn G4, vì kiểu dáng của nó đẹp hơn. Con V10 này nhìn hơi dị, mà dị theo kiểu xấu xấu nữa chứ...
Trả lời 8 năm trước
Chiếc điện thoại này tuy cái màn hình nhỏ của nó luôn sáng nhưng cũng không tốn pin đâu bạn ơi, theo tính toán của LG thì nó chỉ ngốn 5% pin trên 1 lần sạc đầy thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Hàng chính hãng thì có lẽ đầu năm sau mới được bán ở VN, còn hàng xách tay thì nhanh lắm bạn ạ, ở Mỹ có khi nào thì vài ngày sau ở VN kiểu gì cũng có luôn. Giống như iPhone 6s ấy, hôm trước ở Mỹ mở bán, hôm sau đã thấy xuất hiện ở VN rồi...
Trả lời 8 năm trước
Chiếc điện thoại này có 2 camera ở mặt trước, không biết chụp ảnh tự sướng có đẹp hơn những điện thoại khác không nhỉ, bác nào đã dùng điện thoại này chưa cho mình một vài cảm nhận với...
Trả lời 8 năm trước
Không biết ở Hàn Quốc đã bán ra chiếc điện thoại này chưa nhỉ, mình có thằng bạn đang ở bên ấy, sắp về VN rồi, định nhờ nó xách tay con này về mà không biết có khả thi không đây?
Trả lời 8 năm trước
Con này giá chính hãng tầm 14 triệu là lhợp lý, đủ để cạnh tranh với iPhone 6s và Samsung galaxy note 5...
Trả lời 8 năm trước
Nhìn mặt sau của con LG V10 này xấu quá nhỉ, sao người ta không làm vỏ kim loại cho nó giống LG G4 ấy có phải đẹp hơn không?