Điện thoại Lenovo Vibe P1m pin có trâu không?

Điện thoại Lenovo Vibe P1m pin có trâu không các bác

Em có tầm 5 triệu và muốn mua một chiếc điện thoại pin trâu 1 chút, tìm hiểu trên thị trường thì thấy có con Lenovo Vibe P1m này rất là tốt và viên pin dung lượng rất cao.

Ở đây có bác nào dùng con Lenovo Vibe P1m này chưa ạ, có em một vài đánh giá với ạ?

Trả lời 8 năm trước
Con này pin 4000 Mah nên cực trâu luôn, dùng thoải mái được 2 ngày, tuy nhiên giá 4 triệu thì mình nghĩ mua Lenovo P70 ngon hơn :)
Trả lời 8 năm trước
Lenovo giờ toàn sản xuất điện thoại pin trâu nhỉ, với pin 4000 mah thì con này nghe gọi cả tuần thoải mái nhé
Trả lời 8 năm trước
Con này pin cực trâu luôn, ngang Galaxy note 5 bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
Pin trâu nhưng cấu hình hơi yếu bạn ạ, không nên mua :)
Trả lời 8 năm trước
Pin con này 4000 mah mà mình dùng 1 ngày là hết, hay là mình mua phải máy đểu nhỉ?