Điện thoại Sony M2 Aqua bị nước vào thì có được bảo hành không?

Điện thoại Sony M2 Aqua bị nước vào thì có được bảo hành không hả các bác. Nghe nói con này có khả năng chống nước nên em thử ngâm vào chậu nước 15 phút. Khi vớt lên thì nó đã ngỏm củ tỏi từ đời nào rồi ạ :(

Con này em mua là hàng xách tay, người ta nói vẫn còn bảo hành chính hãng, giờ em mang ra hãng thì có còn được bảo hành không các bác :(

Trả lời 8 năm trước
Hàng xách tay thì làm sao lại được bảo hành chính hãng hả bạn, chắc cửa hàng nó lừa bạn đấy :)
Trả lời 8 năm trước
Bạn cứ thử mạng ra Sony center xem, biết đâu vẫn được bảo hành đấy