Điện thoại Arbutus AR5 giá dưới 2 triệu có đáng mua không?

Điện thoại Arbutus AR5 giá dưới 2 triệu có đáng mua không các bác, em thấy nó giống iPhone 6 quá nên đang định mua để sang chảnh tí ạ :)

Nhan Ta
Trả lời 8 năm trước
Vài điều về con vẹo này.<br> - hao pin cực kỳ. Có cảm giác như mình đang dùng một cái đt nhái chứ ko phải của chính hãng.<br> - camera sau thực chất chỉ có 8mp và đc trang bị công nghệ lấy nét khiến cho bức ảnh đat đc độ nét tương đối giống với khi chup bằng camera 13mp. Một số nơi bán lợi dụng cái này để nổ con này có camera 13mp. Các bạn lưu ý.<br> - cảm ứng ko nhạy lắm. Một lần nữa khiến cho mình có cảm giác như đang xài một cái đt fake chứ ko phải cuả chính hãng của nhật.<br> - wifi thì xác định là bị khuyết tật. Bắt sóng wifi cực kỳ tệ. Có thể nói là gần như ko thể xài wifi nếu như bạn ko đứng kế bên cục wifi. Chỉ cần xuống một tầng lầu là coi như mất wifi liên tục. Nhưng đc cái 3g thì khá ổn. Có thể vì mình ít dùng 3g nên chưa lòi ra đc cái chỗ nào để nhận xét.<br> - tai nghe đi kèm thì nói ko với cái ốp lưng đc tặng kèm. Xai ốp lưng thì khó có thể cắm tai nghe vào hết đc.<br> Nói chung thì tiền nào cuả đó thôi các bạn ạ. Nó ngon cái này thì nó phải bóp cái khác lại thôi. Muốn toàn vẹn thì cứ kiếm con nào trên 10 triệu mà phang. Đừng tin vào quảng cáo mà ôm hận như mình. Chúc các bạn lựa đc con phone ưng ý cho mình.<br> P/s: hđh con này là 4.4 và xác định là chưa có rom cook cho nó lên bản lollipop đâu nhé. Mình đã tìm thử r. Và nếu nó đang là cơn sốt cuả giới trẻ tại nhật mà lại chẳngbcó ma nào thèm hỗ trợ cho nó thì kể cũng lạ thật. Còn chờ update hđh từ chính hãng thì chắc tết năm sau cũng chẳng có.