Iphone 6s dùng chỉ được nửa ngày là hết pin, liệu có nên mua thêm Nokia 1280?

Mình đang dùng iphone 6s và thật sự thất vọng về thời lượng pin của nó các mẹ ạ, rút sạc từ 6 giờ sáng, lướt web check mail vớ vẩn đến 12 giờ trưa là nó báo pin yếu rồi, nhìn chỉ muốn đập máy thôi các mẹ ạ. Theo các mẹ thì em có nên mua thêm con nokia 1280 để lắm sim chính không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
pin dùng nửa ngày thì mua làm gì cho phí tiền ra, tệ hơn cả HK phone
Trả lời 8 năm trước
bạn mua thêm con backberry 9780 ấy, pin trâu lại đồng bộ danh bạ dễ dàng