Oppo R7 lite giá 6 triệu có nên mua không?

Oppo R7 lite giá 6 triệu có nên mua không các bạn, bạn nào dùng con này rồi thì tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Nhìn đẹp đấy bạn ạ, tuy nhiên nếu có 7 triệu mình sẽ mua xiaomi mi4 :D
Trả lời 8 năm trước
Tầm giá ấy thì nên mua nhé bạn, giảm vậy là hợp lý rồi. Oppo R7 trở thành lựa chọn tầm trung đáng chú ý. Kết hợp giữa thiết kế kim loại và giá bán khoảng 400 USD, sản phẩm có thể cuốn hút được nhiều người dùng. Nếu muốn mua Oppo R7 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oppo+r7.spvg