Redmi note 2 bị loạn cảm ứng khi sạc?

Mình mới mua con Redmi note 2 giá 3,5 triệu, tuy nhiên mình phát hiện ra một lỗi nhỏ là cứ cắm sạc vào là nó sẽ bị loạn cảm ứng các bạn ạ, có cách nào khắc phục không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Điện thoại cảm ứng thì con nào cũng bị thế hết bạn ạ ;)
Trả lời 8 năm trước
Con này giá rẻ mà nhiều lỗi nhỉ?
Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Nếu bị vậy thì mình khuyên bạn nên mua Redmi note 3 nhé :)

Chiếc smartphone mới nhất của Xiaomi là một sản phẩm rất đáng chú ý khi nó giúp xoá mờ ranh giới giữa một chiếc smartphone cao cấp và điện thoại giá rẻ.Với thiết kế, cấu hình ấn tượng, Xiaomi Redmi Note 3 trên lý thuyết sẽ lại là một sản phẩm thành công nữa của Xiaomi. Tất nhiên, chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi những đánh giá chi tiết từ trải nghiệm thực tế trong thời gian tới mới có thể biết được liệu máy có thực sự đúng như những gì Xiaomi hứa hẹn hay không. Nếu muốn mua Redmi note 3 thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=redmi%20note%203

Trả lời 8 năm trước
trường hợp này thì bạn nên mang đi bảo hành nhé. Con Redmi note 2 này có những ưu nhược điểm sau:
Ưu điểm:
Thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc
Cấu hình mạnh mẽ
Màn hình Full HD chất lượng hiển thị xuất sắc
Phần mềm giao diện đẹp, nhiều tính năng thông minh
Khả năng cập nhật phần mềm nhanh
Có cổng hồng ngoại giúp điều khiển các thiết bị điện tử
Hỗ trợ công nghệ sạc nhanh khoảng 30 phút đầy 50% pin
Giá bán cạnh tranh
Nhược điểm:
Chất liệu nhựa gia công chưa thật sự tốt
Camera chụp ảnh trung bình
Không có tính năng chạm hai lần sáng màn hình

Nếu muốn mua Xiaomi redmi note 2 thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/redmi+note+2.spvg
Ngọc Thịnh Soobin
Trả lời 7 năm trước
Mình dùng xiaomi note3 cũng bị giống vậy