Thông số cấu hình của điện thoại Mobiistar lai Yolo?

Thông số cấu hình của điện thoại Mobiistar lai Yolo là như thế nào, có ai biết không ạ, nghe nói điện thoại này có cấu hình cao lắm đúng không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Màn hình5.0" HD 720*1280 pixel (~293ppi) CPUQuad Core Cortex-A53 1.3GHz; GPU Mali- T720 RAMRAM 1GB/ROM 8GB Hệ điều hànhAndroid 5.1 (Lollipop) - Star Launcher Sim2 SIM 2 sóng Bộ nhớ trong8GB ROM + 1GB RAM DDR3 ChipsetMT6735 - 64 bit Dung lượng pinLi-Polymer 4000 mAh , công nghệ sạc siêu tốc và chức năng power bank
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình như bạn Thời trang trẻ em nói thì quá là cùi mía luôn :D