Cách up ảnh hình chữ nhật lên Instagram?

Bác nào biết thì hướng dẫn cho em cách up ảnh hình chữ nhật lên Instagram với ạ, em cám ơn các bác?

Trả lời 8 năm trước
​ Instagram chỉ cho phép tải lên ảnh hình vuông khiến một số bức ảnh đưa lên bị thiếu nội dung hoặc nhìn rất tù túng, đặc biệt là ảnh phong cảnh. Vì thế hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng No Crop ra đời để giải quyết vấn đề này. Nguyên tắc hoạt động của ứng dụng rất đơn giản: Ảnh của bạn hình chữ nhật, No Crop sẽ chèn thêm 2 khoảng trắng vào 2 đoạn còn thiếu để tạo thành hình vuông. Các bạn làm theo những hình ảnh bên dưới để biết rõ cách dùng. Đây là ứng dụng miễn phí và dễ dùng nên mình muốn chia sẻ. Nếu bạn đang dùng ứng dụng hay hơn, mời chia sẻ bên dưới để mọi người dùng thử :D 1.Khi mở No Crop lên, bạn sẽ có 3 chức năng chính gồm: Gallery (vào thư viện lấy ảnh), Collage (gom nhiều ảnh lại thành một hình vuông và mục More với nhiều tính năng mở rộng 2. Để bắt đầu, chọn Gallery để xử lý ảnh đơn hoặc Collage để ghép nhiều ảnh. Sau đó bạn sẽ được đưa đến trang công cụ xử lý ảnh. Tại đây bạn có thể xoay ngang dọc, chọn nền, hoạ tiết thay cho màu trắng, ... Nếu chọn nhiều ảnh thì ứng dụng sẽ gợi ý một số layout đẹp cho bạn lựa chọn 3. Đây là bước phụ và không bắt buộc: Bạn có thể chọn bộ lọc màu, thêm text (Instagram thiếu cái này),... 4. Sau khi đã hoàn tất, nhấn vào biểu tượng Share ở góc trên bên phải. Bạn sẽ có một số lựa chọn sau: Chuyển trực tiếp qua Instagram để upload / Lưu vào bộ nhớ máy / Chuyển qua các ứng dụng khác Nếu chọn đẩy qua Instagram, ảnh sẽ được chuyển trực tiếp đến bước Crop và bạn tiếp tục thao tác như một bức ảnh bình thường trên Instagram. Chú ý: Tại màn hình chính của No Crop, nhấn vào nút Menu ở góc trái phía trên, chúng ta sẽ có những tuỳ chọn như sau: Mặc định No Crop sẽ cho phép bạn lưu ảnh ở kích cỡ lớn nhất: 2048x2048. Bạn có thể chọn kích thước nhỏ hơn bằng cách nhấn vào mục Save Size Bạn có thể chọn thư mục lưu ảnh khác bằng cách nhấn vào Save Path nocrop insta tinhte (2 of 11). ​ Chúc các bạn có nhiều ảnh đẹp hơn trên Instagram :D
Trả lời 8 năm trước
Hiện nay thì Instagram đã cho up ảnh chữ nhật rồi chứ không còn cần ảnh vuông nữa :)