Cách chọn mua điện thoại xách tay Nhật Bản?

Cách chọn mua điện thoại xách tay Nhật Bản có bác nào biết không ạ, hướng dẫn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
I. Đầu tiên là kiểm tra hộp, ngoại hình của máy ngoại hình, hình thức máy… Đây là bước có lẽ là bước cơ bản nhất mà bất cứ ai đi mua máy cũng phải kiểm tra rồi, vì vậy mình sẽ không nói thêm. Chú ý là IMEI máy phải trùng với IMEI vỏ hộp, Imei đó có thiếu chữ hay không (ví dụ ở đây là WHITE) và imei đó có Mờ, nhoè hay không... Hướng dẫn Chọn mua Sony Xperia Z3 Nhật Bản: check imei đóng hộp Hướng dẫn Chọn mua Sony Xperia Z3 Nhật Bản: để ý imei xem có nhòe, mờ không? ​ II. Bước quan trọng nhất - Kiểm tra máy ĐÃ UNLOCK hay CHƯA UNLOCK nên hỏi trực tiếp tại nơi bạn mua. +Trường hợp 1: Nếu máy CHƯA UNLOCK => oke! máy này là ngon nhật xịn 100%, hàng zin chính hãng Nhật Bạn chỉ cần lấy CODE của máy (yêu cầu chỗ bạn mua cung cấp mã Code) và bạn chỉ việc nhập code khi cắm sim máy là sẽ unlock được má vĩnh viễn +Trường hợp 2: Nếu máy ĐÃ UNLOCK => có thể là máy XỊN và cũng có thể là máy LỞM, máy Fake
Trả lời 8 năm trước
đừng mua điện thoại Nhật bạn ơi, bị lỗi nhắn tin đấy