Điện thoại KingZone N5 giá chỉ 3 triệu, có nên mua không?

Điện thoại KingZone N5 giá chỉ 3 triệu, có nên mua không các bác, dẫu biết đây là hàng Tàu nhưng Tàu bây giờ cũng ra nhiều con tốt phết đấy ạ...

Trả lời 8 năm trước
Kingzone N5 có màn hình 5 inch LTPS với độ phân giải 720 x 1280 pixel và phủ kính 2.5D. Thiết bị này cũng được trang bị chip 64-bit MediaTek MT6735P bốn nhân dựa trên kiến trúc Cortex A53 cũng như bộ xử lý đồ hoạ Mali T720 và bộ nhớ RAM 2GB. Bên trong máy cũng có bộ nhớ 16GB và có một khe cắm thẻ microSD để mở rộng dung lượng. Kingzone N5 cũng có camera phía sau 13MP với cảm biến Sony Exmor RS, khẩu độ f/2.0 và có đèn flash LED trong khi camera mặt trước 5MP. Cả hai camera đều có cảm biến hình ảnh CMOS cho chất lượng hình ảnh tốt hơn. Đây cũng là một điện thoại thông minh có hai khe SIM (SIM chuẩn và micro SIM). Thiết bị này cũng cài sẵn hệ điều hành Android 5.1 Lollipop với pin dung lượng 2600mAh. Có thông số dài x ngang x dày là 144 x 71 x 6.3mm và có trọng lượng là 139g, nó cũng có vẻ ngoài rất giống iPhone 6. Điểm đáng chú ý nhất chính là Kingzone N5 có chip âm thanh Yamaha HIFI YDA165 và hiệu ứng âm thanh DTS Dolby. Kingzone N5 sẽ có sẵn trong màu đen, trắng, hồng và màu xanh với giá bán khoảng 2.8 triệu đồng, hi vọng rằng nó cũng được bán ra toàn cầu.
Trả lời 8 năm trước
Hàng Tàu thì rẻ mấy cũng không nên mua bạn ạ :)
Xóa Hết Đau Thương
Trả lời 8 năm trước

mình muốn mua nhưng k biết mua ở đâu đây.