Android M có tên mã chính thức là gì, khi nào thì ra mắt?

Android M có tên mã chính thức là gì, khi nào thì ra mắt hả các bác, có bác nào biết về thông tin này không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Google cuối cùng cũng đã công bố tên gọi chính thức của phiên bản hệ điều hành Android tiếp theo, cụ thể chữ M là viết tắt từ Marshmallow (một loại kẹo dẻo mềm màu trắng). Được biết, phiên bản Android 6.0 này sẽ được phát hành trong mùa Thu, vốn đã từng có bản thử nghiệm cho lập trình viên (developer preview) vào hồi cuối tháng 5 vừa qua.