Galaxy Note 5 có giá bán dự kiến tại Việt Nam là bao nhiêu?

Galaxy Note 5 có giá bán dự kiến tại Việt Nam là bao nhiêu hả các bác, liệu 17 triệu có mua được không nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Theo thông tin từ một đơn vị bán lẻ trong nước, Galaxy Note 5 dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 30/8 tới đây. Mức giá được dành cho mẫu điện thoại của Samsung sẽ là 17,99 triệu đồng. Máy được bán ra với hai phiên bản về màu sắc khác nhau là đen và vàng champagne. Có một điều khá lạ là đơn vị bán lẻ trên không đưa ra thông tin gì về phiên bản màu trắng của chiếc điện thoại này. Hệ thống cửa hàng này còn chưa biết máy đã có thể đặt trước từ này cho đến ngày 29/8. Nếu đặt máy trong thời gian này, các khách hàng sẽ được áp dụng chính sách dùng thử máy trong vòng 3 tháng cùng nhiều chính sách khuyến mãi khác. Điều đặc biệt là tính đến thời điểm ngày hôm nay (12/8), Galaxy Note 5 vẫn chưa hề được ra mắt chính thức bởi Samsung. Mẫu điện thoại này sẽ chỉ được giới thiệu chính thức vào ngày mai (13/8) trong một sự kiện được tổ chức tại Hoa Kỳ. Mặc dù vậy, rất nhiều thông tin và hình ảnh về Galaxy Note 5 đã được đăng tải từ lâu trên hầu khắp các trang mạng internet.
Trả lời 8 năm trước
18 triệu bạn nhé :)