Điện thoại Lenovo A2010 dùng có được không?

Điện thoại Lenovo A2010 dùng có được không các bác, tư vấn cho em với ạ...

Trả lời 8 năm trước
Đây là smartphone phổ thông giá 1,69 triệu đồng, sở hữu cấu hình tốt với chip 4 nhân 64-bit và chạy Android 5.1 Lollipop. So với Lumia 435 hay Lumia 430 của Microsoft, Lenovo A2010 có giá bán tương đương. Sản phẩm có đầy đủ phụ kiện thông thường như cáp, sạc và cả tai nghe thông thường. Củ sạc theo máy trông khá "xịn" với nguồn ra 1A, đủ dùng với viên pin 2.000 mAh đi kèm theo máy. Lenovo trang bị cho model A2010 màn hình 4,5 inch độ phân giải 854 x 480 pixel, chất lượng hiển thị ở mức khá. Máy hiển thị tốt ở điều kiện trong phòng nhưng dưới trời nắng gắt, màn hình hơi loá và không có chế độ tự động điều chỉnh độ sáng. Kiểu dáng máy nhỏ gọn và mang nhiều nét tương đồng với Neo 3 của Oppo. Mặt lưng cong nhẹ, nhẵn cho cảm giác cầm ôm tay. Camera chính 5 megapixel đi kèm với đèn Flash LED. Loa ngoài nằm ngay ở mặt lưng. Máy hơi dày nhưng với phần lưng được vát cong rất nhiều nên cho cảm giác ôm tay, ít bị cấn khi sử dụng. Phím nguồn và phím âm lượng đặt ở cùng ở cạnh phải, dù máy có kích thước không quá lớn. Cả hai cho thao tác khá êm. Jack tai nghe và cổng sạc microUSB được đặt chung ở đỉnh... ... trong khi cạnh dưới chỉ có microphone và hõm nhỏ để tách nắp lưng. Nắp lưng của Lenovo A2010 rất cứng và khi mở hơi khó khăn. Khay sim chính (hỗ trợ 4G LTE) và khay cắm thẻ nhớ đều được chặn bởi pin, trong khi khay sim phụ (chỉ hỗ trợ 2G) có thể thay nóng. Các model A2010 bán chính hãng đều được dán sẵn màn hình bảo vệ. Ngoài camera chính, mặt trước của máy còn có camera phụ với độ phân giải 2 megapixel. Tuy nhiên, cảm biến tự động điều chỉnh độ sáng không có. Bên dưới màn hình là dãy phím cảm ứng đặc trưng riêng của Lenovo, dù vậy, nó cũng không có đèn nền như nhiều model dòng A series khác.
Trả lời 8 năm trước
Con này cấu hình sinh viên nhưng giá rất học sinh bạn ạ, nên mua :)