Chất lượng tai nghe iPhone như thế nào?

Các bác cho em hỏi chất lượng tai nghe iPhone như thế nào ạ, em tính mua con tai nghe này để nghe nhạc liệu có ổn không nhỉ?

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước
Điểm nổi trội ở Butterfly 2 là cấu hình tốt so với giá bán, nhờ dùng chip cao cấp Snapdragon 801 2,5 GHz của Qualcomm như ở One M8. Sản phẩm còn được trang bị RAM 2GB, pin dung lượng 2.700 mAh. Butterfly 2 có màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, vỏ nhựa nguyên khối nhưng thêm khả năng chống nước tiêu chuẩn IP5X và IPX5/7. So với mẫu Desire Eye, giá của Butterfly 2 còn rẻ hơn khá nhiều. Không hỗ trợ 2 sim nhưng ưu điểm của Butterfly 2 là việc được nâng cấp thêm về âm thanh và máy ảnh, nếu so với cả One E8 cũng như M8. Máy vẫn được trang bị hệ thống camera kép nằm ở mặt lưng, nhưng sử dụng hai cảm biến máy ảnh BSI 13 megapixel, độ phân giải cao hơn so với M8. Mặt trước là hệ thống loa kép BoomSound nhưng được tích hợp thêm một số công nghệ của hai nhà sản xuất âm thanh JBL và Harman Kardon, như LiveStage Signal Processing Technology và Digital Signal Processing. Tuy nhiên, việc máy có đi kèm với tai nghe In-ear JBL như phiên bản Butterfly 2 bán tại Nhật chưa được xác nhận.
Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước
Tai nghe iPhone chất lượng cũng thường thôi bạn ơi, muốn nghe nhạc hay thì bạn nên chọn tai nghe của Sony nhé :)